Vợ tươi cười mang khăn tắm vào cho ô sin: “Để chị...

Vợ tươi cười mang khăn tắm vào cho ô sin: “Để chị lau người cho em nhé. Chồng em đang bận quỳ ngoài kia rồi!”

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Vừa thấy chị, anh như con chuột gặp nước, co rúm người lại, sợ sệt rồi quỳ gục xuống sàn. Chị cầm chiếc khăn tắm anh làm rơi, cười nửa miệng.

Chắc chắn là có nằm mơ thì chị cũng không thể mơ nổi người chồng hiền lành, thậm chí còn bị cho là khù khờ của chị lại có thể làm ra những chuyện động trời như thế. Anh đã phản bội chị, ngay trong chính ngôi nhà hạnh phúc của anh chị. Nhưng trong chuyện này chị cũng sai. Sai ngay từ cái ngày chị đưa Ngà về làm ô sin cho nhà chị.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Chị và anh kết hôn cũng đã được 3 năm và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Chị làm trong ngành xuất nhập khẩu, còn anh làm kiến trúc sư. Công việc của cả hai đều rất bận rộn nên việc nhà thường xuyên bị dồn đống rồi bỏ mặc. Mẹ chồng chị sang chơi cũng đã nhiều lần kêu ca, phàn nàn. Chị biết mình không đúng nên chẳng cãi lại. Không lẽ cứ để mãi tình trạng thế này. Và chị đã:

– Anh à, mình thuê người giúp việc nhé! Chứ việc nhà, em lo không xuể nữa rồi.

– Ừm, em cứ làm sao thấy hợp lý là được?

Đúng, từ khi kết hôn đến giờ chuyện gì anh cũng nghe theo chị. Nhưng chị không vì thế mà bắt nạt anh, lấn lướt anh. Chuyện gì chị cũng hỏi ý kiến anh trước khi làm. Anh chị đều rất tôn trọng nhau nên cuộc sống hôn nhân chưa bao giờ là bất ổn. Vậy mà…

khan-tam-blogtamsuvn1

Chị chưa kịp định thần xem chuyện đang xảy ra thì anh đã hối hả chạy ra với chiếc khăn tắm trên tay. (Ảnh minh họa)

Ngà đến nhà chị một cái là mọi việc đâu ra đấy. Đi làm về mà chị còn phải ngỡ ngàng vì cái cái mớ hỗn độn mọi khi đã được Ngà dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ. Không những thế, cơm nước còn đã sẵn sàng, mùi thơm bay ra khiến chị thấy đói bụng. Bước vào nhà tắm, quần áo đã được Ngà chuẩn bị sẵn. Ngà thực sự khiến chị quá bất ngờ. Sự đảm đang, tháo vát, nhanh nhẹn lại hiền lành của Ngà giúp chị thấy hài lòng vô cùng.

Rồi cũng chính vì Ngà quá khéo léo mà chị nhận được vô số lời cảnh báo từ mọi người. Nhưng chị chẳng tin đâu. Ngà ngoan ngoãn, hiền lành như thế. Mà con người cũng có người nọ người kia, ai cũng giống nhau sao được. Hơn nữa chồng chị, chị hiểu chứ và tin tưởng anh lắm. Vậy mà…

Dạo này công việc bận liên miên nên chị đi công tác suốt. Mọi việc ở nhà chị giao phó hết tất cả cho Ngà. Chị tin tưởng Ngà sẽ làm tốt. Đúng Ngà còn làm tốt hơn chị tưởng.

khan-tam-blogtamsuvn2

Chị cầm chiếc khăn tắm anh làm rơi, cười nửa miệng. (Ảnh minh họa)

Chị vừa bước chân vào cửa nhà thì đã nghe thấy tiếng nhí nhéo:

– Chồng ơi, anh đâu rồi, mang hộ em chiếc khăn tắm với. Mà thôi, vào lau người hộ em luôn đi ấy. – Đó là giọng của Ngà

Chị chưa kịp định thần xem chuyện đang xảy ra thì anh đã hối hả chạy ra với chiếc khăn tắm trên tay. Trên người anh chỉ mặc mỗi chiếc quần lót. Vừa thấy chị, anh như con chuột gặp nước, co rúm người lại, sợ sệt rồi quỳ gục xuống sàn. Chị cầm chiếc khăn tắm anh làm rơi, cười nửa miệng.

– Để chị lau người cho em nhé. Chồng em đang bận quỳ ngoài kia rồi!

Ngà vừa thấy chị toàn thân run lẩy bẩy, vội vã lấy tay che mặt lại như sợ sẽ ăn ngay vài cái tát trời giáng từ chị vậy. Nhưng không chị lại gần, mỉm cười:

– Quay người lại đây chị lau cho không cảm lạnh bây giờ.

Ngà nghe xong câu đó thì không còn đủ bình tĩnh nữa. Vơ vội quần áo mặc tròng vào người, Ngà lao nhanh ra ngoài tìm anh để xin người ứng cứu. Nhưng đáng tiếc, anh còn không cứu nổi anh lúc này.

Hai con người đó nhìn chị, một cứ lén la lén lút, một tràn đầy sự hối hận. Nhưng hình như chị chẳng quan tâm gì tới điều đó. Hai con người chị hết lòng tin tưởng lại giáng cho chị một đòn đau đến vậy. Hơn hết là anh, người chồng mà chị nhất mực yêu thương lại có thể phản bội lại chị. Cũng tại chị chủ quan, không chịu quan tâm, để ý mọi chuyện. Đúng là người đàn ông chỉ khù khờ khi họ chưa bị lật tẩy bí mật và người đàn ông chung tình khi sự phản bội của họ chưa bị bóc mẽ.

Linh San/ Theo Một thế giới

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor