Vợ lúc nào cũng nghĩ tôi không chung thủy

Vợ lúc nào cũng nghĩ tôi không chung thủy

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Từ khi cưới vợ, chưa bao giờ tôi có ý nghĩ sẽ phản bội lại cô ấy, vậy mà lúc nào vợ tôi cũng nghi ngờ, cho rằng tôi thiếu chung thủy.

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được gần 7 năm, chúng tôi bằng tuổi nhau và quen nhau qua mạng internet, rồi hẹn hò và cưới nhau sau hơn một năm yêu đương. Vợ tôi không phải quá đẹp, nhưng rất có duyên và rất đảm đang, sống có trước có sau và tôi rất yêu cô ấy.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Cũng phải nói thật là, trước khi cưới vợ tôi bây giờ, tôi đã từng yêu và đã từng muốn kết hôn với một người con gái, cô ấy kém tôi 5 tuổi, nhưng bố mẹ tôi không đồng ý. Chúng tôi cũng đã từng sống thử với nhau vài tháng, nhưng rồi lại chia tay, một phần vì gia đình tôi phản đối, một phần vì sau một thời gian sống chung tôi cảm thấy chúng tôi không còn hợp nhau.

Nhưng đó là chuyện của trước khi có gia đình, còn sau khi yêu và cưới cô ấy, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ phản bội lại vợ. Nhất là bây giờ, sau 7 năm chung sống, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, vất vả, và có với nhau hai mặt con. Có điều, không biết ai trong gia đình đã nói với cô ấy về chuyện trước kia của tôi, rằng tôi đã sống thử với một cô gái trước khi yêu và cưới cô ấy, tôi đưa người yêu về đòi cưới,… Từ khi biết chuyện, vợ tôi lại không bao giờ tin tưởng vào sự chung thủy của chồng. Cô ấy lúc nào cũng nghi ngờ tôi ngoại tình , hoặc bóc bánh trả tiền, phản bội lại cô ấy.

khong-chung-thuy1-blogtamsuvn

Lý do cô ấy đưa ra là, tôi đã từng dễ dãi, sống thử với người con gái khác khi chưa kết hôn, thì không có lý do gì tôi lại không dám phản bội lại vợ, con để ngủ với người con gái nào đó ngoài vợ cả. Với suy nghĩ đó, nên lúc nào vợ cũng nghi ngờ, quản lý tôi. Tôi đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai cũng bị vợ tra hỏi, hôm nào đi làm về cô ấy cũng kiểm tra điện thoại, kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi đến, gọi đi và tra khảo số điện thoại này của ai, gọi có việc gì?. Nhiều hôm tôi đã giải thích, nhưng cô ấy cũng nghi ngờ và đặt câu hỏi ngược lại với tôi rằng, “Anh có gọi cho gái thì tôi cũng làm sao mà biết được?.

Có nhiều đêm, trong lúc ngủ vợ tôi còn mơ thấy tôi đi ngoại tình, bỏ lại mẹ con cô ấy nên đang đêm khóc dấm dứt. Tôi gọi dậy hỏi thì cô ấy kể và trách móc tôi không chung thủy và muốn bỏ rơi mẹ con cô ấy.

Tôi thực sự thất vọng và rất buồn về cách cư xử, thái độ của vợ mình. Tôi cũng không biết phải giải thích như thế nào để cô ấy hiểu rằng, từ khi yêu và cưới cô ấy, tôi không còn nghĩ đến người con gái nào khác. Rằng cô ấy là người quan trọng nhất đối với cuộc sống của tôi lúc này, và tôi sẽ không đánh đổi hạnh phúc gia đình chỉ vì một phút nông nổi không kiềm chế được cảm xúc.

Theo: blogtamsu

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor