Tuấn Hưng giận dữ và hứa trao 200 triệu đồng cho ai...

Tuấn Hưng giận dữ và hứa trao 200 triệu đồng cho ai tìm ra kẻ xúc phạm vợ mình

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Tuấn Hưng cho biết anh sẽ trao tận tay 200 triệu cho người tìm ra kẻ đã xúc phạm vợ mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã đăng tải một đoạn status đầy bức xúc về việc vợ anh bị xúc phạm. Theo đó, một cư dân mạng có tài khoản Facebook V.N đã dùng những lời lẽ vô văn hóa, thậm chí có phần thô tục để nói về vợ Tuấn Hưng. Hành động này đã khiến nam ca sĩ Cầu vồng khuyết vô cùng giận dữ. Anh không ngại ngần tuyên bố sẽ trả 100 triệu cho người chỉ ra địa chỉ cũng như số điện thoại của V.N, và 200 triệu cho ai tìm được kẻ đã xúc phạm vợ mình.

tuan-hung-1

Trước những lời lẽ xúc phạm của một cư dân mạng về vợ, Tuấn Hưng đã vô cùng tức giận và công khai “truy tìm”
Tuấn Hưng cũng đã lần theo thông tin V.N và biết anh ta đang làm ở một quán Karaoke. Khi nam ca sĩ cho người đến tìm thì V.N đã nghỉ làm. Sau đó, Tuấn Hưng tiếp tục tìm hiểu kỹ mọi chuyện và phát hiện Facebook kia là giả mạo, V.N cũng là người bị hại. Khi hiểu rõ chân tướng, Tuấn Hưng đã xóa bài viết của anh trên trang cá nhân, đồng thời nói chuyện và xin lỗi V.N.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Trước việc làm của Tuấn Hưng, nhiều người tỏ ý ủng hộ việc anh bảo vệ gia đình, đồng thời khen ngợi nam ca sĩ đã lối hành xử đẹp sau khi hiểu rõ mọi chuyện. Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng mạng xã hội là một thế giới ảo với đầy rẫy những bình luận ác ý, vậy nên Tuấn Hưng cần bình tĩnh suy xét trước khi phát ngôn và xử lý vấn đề, nhất là khi anh lại là người của công chúng.

tuan-hung

Tuấn Hưng cho biết với anh sự nghiệp, tiền tài và danh vọng không là gì nếu gia đình nhỏ còn không giữ được

Với những ý kiến này Tuấn Hưng cho biết trước nay anh luôn giữ một lời thề, ai chỉ trích, mắng mỏ anh cũng được nhưng không được đụng đến gia đình. “Sự nghiệp, tiền tài, danh vọng không là cái gì nếu gia đình nhỏ còn không giữ được. Các bạn thích thì thích không thôi. Đụng đến nhà tôi thì các bạn sẽ thấy những gì xấu nhất của tôi”, Tuấn Hưng viết.

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng thể hiện thái độ bức xúc đối với những cư dân mạng bình luận ác ý về gia đình anh. Cách đây không lâu, nam ca sĩ Cầu vồng khuyết cũng từng gây xôn xao khi công khai “dằn mặt” một nhân vật có những lời nhận xét thiếu văn hóa về con trai anh.

Theo: afamily

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor