Tôi sững người khi thấy vợ đang đứng nhìn mình hôn cô...

Tôi sững người khi thấy vợ đang đứng nhìn mình hôn cô gái khác

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Lúc vừa hôn Hoa xong, tôi thấy vợ đang đứng dưới hành lang nhìn trân trân. Lúc đó tôi như chết lặng, chân tay bủn rủn như thể mình vừa làm việc tày đình nhất cuộc đời và bị phát hiện.

Khi viết những dòng này lên đây, nỗi ân hận trong tôi quá lớn. Tôi đã làm cho gia đình mình trở nên ảm đạm, một gia đình mà bao người xuýt xoa ngưỡng mộ.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Tôi năm nay đã 38 tuổi, vợ tôi 35. Em xinh đẹp, quyến rũ và  giỏi giang, ngày đầu gặp em tôi đã bị cuốn hút với nụ cười duyên dáng, mái tóc đen dài uốn nhẹ.

chong sung nguoi khi thay vo dang nhin minh hon co gai khac blogtamsuvn

Tôi hạnh phúc khi lấy được vợ của mình (Ảnh minh họa)

Tôi thích những phụ nữ cái mái tóc đen tự nhiên và em thực sự khiến tôi thấy choáng váng trước vẻ đẹp thánh thiện của mình. Hôm đó vợ tôi mặc váy trắng muốt, cô ấy đến dự sinh nhật bạn. Người bạn của cô ấy cũng là bạn của tôi, sau hôm đó tôi xin số và quyết định cưa cẩm làm quen với cô ấy.

Phải mất hơn 1 năm tôi mới chinh phục được nàng, chúng tôi yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân. Vợ tôi tất cả các mặt đều khiến tôi hài lòng chỉ có điều em làm tôi thấy buồn đó là…em không biết ghen. Nói đúng ra vợ tôi chưa bao giờ ghen tôi kể cả lúc yêu tới lúc cưới.

Vợ tôi hiền lành nên được lòng tất cả mọi người trong gia đình tôi. Tôi rất yêu và tự hào về vợ. Có lần tôi thấy bạn tôi bị vợ ghen với cô hàng xóm, nhìn sợ lắm nhưng cũng thú vị, tôi cũng tò mò muốn biết cảm giác đó thế nào.

Ở công ty tôi có một cô gái mới chuyển về, cô ấy được phân công về nhóm của tôi. Cô ấy rất hay hỏi tôi công việc, các đồng nghiệp cứ trêu tôi bảo: “Em ấy đang thích ông đấy”. Tôi chỉ cười và nói: “Nhưng thật tiếc cho em ấy vì tôi quá yêu vợ tôi”.

Câu nói của tôi khiến mấy gã đồng nghiệp cười ầm lên rồi bảo: “Chú đúng là có phúc không biết hưởng”. Sau lời nói của đồng nghiệp tôi để ý hơn tới hành động của Hoa thì đúng là cô ấy có ý với tôi thật.

Hoa cũng là cô gái quyến rũ 30 tuổi nhưng chưa chồng và thích cuộc sống độc lập. Tôi có kể chuyện với vợ, vợ chỉ cười và nói, chồng em có sức hút mà. Trời ạ! Vợ chả ghen tuông gì cả.

Hoa bạo dạn nhắn tin cho tôi, ban đầu tôi lảng tránh và có ý từ chối nhưng cô ấy cứ lấy cớ hỏi công việc sau đó là vu vơ chuyện tình cảm. Tôi có bóng gió với vợ nhưng vợ chỉ cười và bảo: “Chồng chỉ giỏi làm khổ các em thôi”. Tôi ỉu xìu lại, sao vợ cứ cười tươi thế, vợ không có máu ghen hả vợ.

Rồi có một hôm, đi uống rượu với cơ quan, tôi uống hơi nhiều vì bực bội công việc lẫn hình ảnh vợ cười cứ hiện trong đầu. Tôi tức điên vì vợ chẳng biết ghen hay là vợ không yêu tôi nhỉ.

Tôi loạng choạng ra phòng vệ sinh, vừa đi vệ sinh xong, tôi đã thấy Hoa đứng ở cửa chờ tôi. Hôm nay cô ấy mặc chiếc váy đỏ bó sát quyến rũ, cô ấy đỡ tôi dậy. Chẳng hiểu vì say rượu hay sao mà tôi để Hoa sờ má tôi. Cô ấy kéo tôi ra chỗ góc hành lang và hôn tôi. Ban đầu tôi có ý chống lại, nhưng chắc vì men rượu nên tôi đã ôm hôn cô ấy.

sung nguoi khi thay vo bat gap blogtamsuvn

Tôi sững người khi biết vợ đã chứng kiến hành động tồi tệ của mình (Ảnh minh họa)

Lúc bỏ cô ấy ra, tôi thấy vợ đang đứng dưới hành lang nhìn trân trân vào tôi. Lúc đó tôi như chết lặng, sững người, chân tay bủn rủn như thể mình vừa làm việc tày đình nhất cuộc đời và bị phát hiện. Vợ tôi không nói gì, cô ấy quay đầu bỏ chạy, tôi chân nọ xọ chân kia chạy theo vợ nhưng cơn say ngấm vào người nên không chạy được nhanh.

Tôi vẫy taxi về nhà, nhưng nhà cửa im lìm chẳng thấy vợ đâu. Gọi điện cho vợ thì tắt máy, tôi vô cùng bấn loạn, tôi đi tìm vợ khắp nơi nhưng không thấy. Gần sáng tôi về nhà ngồi 1 góc chờ vợ.

Vợ đi về và lạnh lùng nói, em về lấy ít đồ. Người vợ hiền thục của tôi giờ lạnh lùng tới đáng sợ. Tôi cầu xin vợ tha thứ nhưng hình như cô ấy quá sốc, cô ấy bảo bấy lâu nay cô ấy không ghen vì cô ấy tin tưởng tôi, còn giờ niềm tin ấy đã hết và đã chết. Thì ra hôm qua, đồng nghiệp tôi gọi cho vợ nói tôi say nên bảo cô ấy đến đón và kết quả cô ấy đã chứng kiến cảnh đó rồi hiểu nhầm tôi ngoại tình .

Tôi thật đáng trách, được “voi” còn đòi “hai bà trưng”, có sướng không biết hưởng. Tôi chẳng có tình cảm gì với cô kia, nhưng ý nghĩ của tôi về việc sao vợ không ghen thật ngu xuẩn. Tôi đã làm vợ thất vọng, con tôi vẫn ở bên ngoại và vợ cũng thế. Vợ bảo cần thời gian để suy nghĩ, thời gian này với tôi như cực hình vậy.

Làm thế nào để vợ tha thứ và quay về, xin mọi người hãy cho tôi ý kiến!

Theo Eva

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor