Toát mồ hôi hột với cô vợ cứ đi ngủ là: Chồng...

Toát mồ hôi hột với cô vợ cứ đi ngủ là: Chồng ơi…em muốn…

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Toát mồ hôi hột với cô vợ cứ đi ngủ là: Chồng ơi…em muốn… – “12h đêm rồi, anh định ngồi đến bao giờ nữa? Anh không nhớ đến giờ “trả bài” cho vợ rồi à? Vợ đang buồn bực hết cả người rồi đây này”.

Mới lấy vợ được hơn 1 tháng mà nhìn Tiến gầy sọp đi. Ai cũng kêu không biết Liên chăm chồng kiểu gì mà để anh để nông nỗi này. Tiến chỉ cười trừ nói nửa đùa nửa thật: “Vợ em toàn bắt em thức đêm nên mới thế”.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Cưới vợ về Tiến mới biết Liên là người thế nào. Đêm nào Liên cũng hành hạ chồng tới bến thì thôi. Vợ anh nhìn nhỏ nhỏ mà ghê thế, lúc nào cũng đòi chồng cái khoản đấy. Vậy mà ngày xưa yêu nhau Tiến có chạm nhẹ tay vào Liên, cô đã giận dỗi rồi nói Tiến là loại đàn ông không ra gì rồi. Vậy mà bây giờ về làm vợ cái biết nhau ngay.

Vẫn như mọi tối, Tiến luôn giả vờ làm việc đến tận khuya mới chịu đi ngủ. Nhiều hôm Liên rút dây mạng ra để trêu tức. Tiến miễn cưỡng đi ngủ nhưng anh vẫn cố tìm lý do để vợ ngủ trước. Thấy chồng có vẻ chống đối, Liên dùng biện pháp mạnh cưỡng chế làm Tiến có tung chiêu gì cũng không thể thoát được vợ.

Chịu thua cô vợ lắm chiêu, Tiến phải ngoan ngoãn lên giường đi ngủ và làm theo yêu cầu của vợ. Nhiều đêm Liên hành Tiến đến nửa đêm mới chịu tha đi ngủ. Anh choáng với vợ mình mà không dám ý kiến ý cò gì nữa.

chong-oi3-blogtamsuvn[1]

Anh không nhớ đến giờ “trả bài” cho vợ rồi à? (ảnh minh họa)

Một hôm nhà có người họ hàng ở quê lên chơi. Tiến ngồi nhậu với anh họ đến tận khuya chưa thôi. Liên ra nói khéo mời anh họ về phòng đi ngủ, còn mình thì nhanh tay véo chồng một cái thật đau rồi lôi vào phòng “xử”.

– Vợ làm gì thế? Anh đang nói chuyện với anh Tín (anh họ) mà. Vợ làm thế mất hết thể diện của chồng rồi.

– 12h đêm rồi, anh định ngồi đến bao giờ nữa? Anh không nhớ đến giờ “trả bài” cho vợ rồi à? Vợ đang buồn bực hết cả người rồi đây này.

– Lại trả bài, trả lắm thế. Hôm nao anh cũng thấy vợ kêu: Chồng ơi! Em muốn… Vợ ơi, sao em muốn lắm thế??? Vợ gì chả chịu thương chồng gì cả. Thi thoảng cũng phải cho chồng nghỉ ngơi chứ, ngày nào cũng bắt chồng làm chuyện này ai mà chịu được. Chồng nói trước, hôm nay chồng đình công. Vợ đừng có mơ mà bắt nạt được chồng.

– Chồng hôm nay cứng nhở? Thế chồng có muốn em nói với bố (bố vợ) là chồng đối xử tệ bạc với em không? Hôm trước bố nói đang cân nhắc vị trí trưởng phòng kinh doanh cho anh đấy. Nhưng mà thái độ không chịu hợp tác này của anh chắc có lẽ không hợp với vị trí đó rồi.

– Thật….không vợ? Nếu được lên chức trưởng phòng vợ muốn thế nào anh cũng chiều

– Anh nói đấy nhé. Anh tự nguyện em không thúc ép gì anh đâu. Bây giờ bắt đầu được chưa, em không chịu nổi nữa rồi. – Liên nháy mắt chồng.Thấy vợ đã ngả vào lòng mình đòi âu yếm, Tiến nhắm mắt làm bừa cho xong chuyện. Ngày trước anh hứng thú chuyện này lắm, nhưng sau đêm tân hôn thì mất hứng hẳn vì vợ đòi nhiều quá.

Cố gắng làm vợ vui thì chân tay Tiến đã bủn rủn, mặt tái nhợt vã mồ hôi hột ra không còn sức sống. Đang đoạn cao trào bỗng Tiến buông vợ ra, nằm thở hổn hển vội cất tiếng lên xin vợ tạm dừng ở đây.

lam-ti-thoi-de-vo-con-lam-viec-blogtamsuvn-2[1]

Hôm nay anh yếu thế? (ảnh minh họa)

– Vợ à. Anh mệt quá rồi, mình dừng ở đây nhé. Mai anh bù cho vợ sau?

– Gì chứ? Hôm nay anh yếu thế? Chưa được 10 phút đã lăn ra thở thế này rồi à. Mất hứng quá, thôi chồng nghỉ đi, lát khỏe làm lại vậy.

– Làm lại ư? Thôi vợ, anh xin em đấy. Em nhìn người anh còn chút sức sống nào không mà đòi hành anh hiệp 2 tiếp. Vợ mà cứ muốn liên tục, hôm nào cũng đòi chồng chiều là chồng ly hôn vợ đấy.

– Ly hôn vợ á? Thế anh không muốn chức trưởng phòng kia nữa à?

– Chắc anh xin khướu. Vợ cứ hành thế này thở còn mệt, sức đâu mà đi làm việc lớn nữa.

– Thôi được rồi, vợ không đòi chồng liên tục nữa. Vợ chỉ muốn tình cảm vợ chồng mình thêm mặn nồng thôi mà. Chồng ngủ đi, sáng mai vợ nấu cháo gà cho ăn lại sức.

Nằm ngủ như chết không biết gì, sáng vừa mở mắt dậy đi đánh răng Tiến đứng khựng lại ở phía cửa nghe trộm vợ nói chuyện điện thoại với ai đó. Cuộc trò chuyện của vợ khiến Tiến sốc toàn tập.

– Hôm qua tao hành lão ấy ác quá, đang đến đoạn cao trào hắn xin tha luôn. Nhìn bộ dạng lúc ấy của lão buồn cười cực. Tao thấy kế này của mày cũng hay đấy. Thách lão còn sức mà đi với gái nữa.

– …

– Được rồi, hôm nao tao sẽ áp dụng thêm vài chiêu của mày nữa để lão ấy thấy gái ve vãn là xanh mặt lại. Thôi tao đi nấu đồ sáng cái đã.

Vội quay vào nhà vệ sinh tránh vợ, Tiến ngẫm nghĩ hóa ra chiêu trò này là do vợ anh học người ta ư? Vợ sợ anh đi gái nên mới đêm nào cũng muốn… như vậy. Thảo nào xin vợ tha, cô nhất quyết không tha. Phụ nữ mà chơi chiêu này, cánh mày râu làm gì còn anh nào có hứng thú tìm của lạ bên ngoài nữa. Vợ cao tay thật, giờ anh phải cảnh giác cao độ với vợ mới được. Lằng nhằng là dính bẫy như chơi chứ đùa à?

Theo Afamily

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor