Tiết lộ sách ảnh “nhạy cảm” như sao phim người lớn của...

Tiết lộ sách ảnh “nhạy cảm” như sao phim người lớn của Katun

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Nếu fans băn khoăn đâu là giới hạn của sự gợi cảm mà Katun dám thể hiện thì đây chính là câu trả lời!

Wanida Termthanaporn hiện đang là nữ diễn viên Thái Lan nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ dân mạng Việt với vai diễn cô nàng Katun gợi cảm, đanh đá nhưng nhu nhược trong tình yêu. “Nhất cử nhất động” của mỹ nhân sinh năm 1983 thường xuyên được khán giả của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” cập nhật thông qua mạng xã hội.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Nổi tiếng nhanh chóng đồng nghĩa với việc quá khứ của Wanida được chú ý, “đào xới” không thương tiếc. Gắn liền với hình ảnh quyến rũ nên nhiều fans không lấy làm ngạc nhiên khi chứng kiến những bộ ảnh sexy của nữ diễn viên. Thế nhưng, chắc chắn ai nấy sẽ phải “ngã ngửa” vì sốc khi ngắm nhìn bộ ảnh vô cùng khiêu khích, nóng bỏng hệt như sao …. phim người lớn của Katun dưới đây:

sach-anh-nhay-cam-nhu-sao-phim-nguoi-lon-katun-blogtamsuvn1

sach-anh-nhay-cam-nhu-sao-phim-nguoi-lon-katun-blogtamsuvn2Những shoots ảnh “nóng bỏng mắt” của Katun được chụp năm 2013 để chào hè

sach-anh-nhay-cam-nhu-sao-phim-nguoi-lon-katun-blogtamsuvn3Rũ bỏ tất cả xiêm y và che chắn phần nhạy cảm bằng chiếc khăn voan vắt qua cổ

Được biết, bộ ảnh này do đích thân người đẹp chỉ đạo, từ việc lựa chọn trang phục cho tới ekip, địa điểm, xin tài trợ và quảng cáo khi ra mắt. Katun cho rằng đây hoàn toàn là những khoảnh khắc truyền tải thông điệp về nghệ thuật và cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tiết lộ lý do khiến cô luôn diện đồ kiệm vải là vì chiều cao khiêm tốn, vóc dáng nhỏ nhắn. Cô không hề thấy bản thân phản cảm mỗi khi phô trương da thịt vì luôn ý thức được giới hạn và mức độ phù hợp của bản thân.

sach-anh-nhay-cam-nhu-sao-phim-nguoi-lon-katun-blogtamsuvn12

sach-anh-nhay-cam-nhu-sao-phim-nguoi-lon-katun-blogtamsuvn13

sach-anh-nhay-cam-nhu-sao-phim-nguoi-lon-katun-blogtamsuvn14

sach-anh-nhay-cam-nhu-sao-phim-nguoi-lon-katun-blogtamsuvn15

sach-anh-nhay-cam-nhu-sao-phim-nguoi-lon-katun-blogtamsuvn16

sach-anh-nhay-cam-nhu-sao-phim-nguoi-lon-katun-blogtamsuvn17

Theo Anh Hoang/Một thế giới

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor