Thử gạ bạn trai làm “chuyện đó” để “kiểm hàng” trước khi...

Thử gạ bạn trai làm “chuyện đó” để “kiểm hàng” trước khi cưới và cái kết

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Yến không ngờ 1 lần thử gạ bạn trai làm “chuyện đó” để “kiểm hàng” của anh lại cho cô nhiều bất ngờ đến thế.

Yêu nhau hơn 2 năm Yến và Vĩ vẫn chỉ dừng lại ở cái hôn nồng nhiệt, cùng lắm là động chạm một chút thôi. Nhiều lần chỉ có 2 đứa ở bên nhau, Yến ra ám hiệu muốn Vĩ làm “chuyện đó” với mình nhưng anh một mực từ chối. Lúc nào Vĩ cũng thao thao bất diệt bài ca: Anh muốn giữ cho em, anh muốn để dành cho đêm tân hôn…

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Cứ yêu chay suốt 2 năm như thế nhiều lúc Yến cũng chán, “chuyện đó” là gia vị của tình yêu mà cô và Vĩ lại thiếu trầm trọng. Nhiều khi ngồi tám chuyện với hội bạn, Yến chia sẻ với chúng bạn nỗi khổ tâm của mình khi bạn trai không có nhu cầu thầm kín kia. Nghe Yến kể xong đứa nào đứa nấy cũng há hốc mồm ngạc nhiên và bắt đầu khuyên nhủ Yến đủ kiểu.

– Hay là ông Vĩ nhà mày vô cảm, bất lực chuyện đó thì sao ? Tao nghĩ đàn ông mà tê liệt dây thần kinh đó thì chẳng còn là đàn ông nữa. Ai lại phớt lờ chuyện ấy mà cứ yêu chay thời gian dài như thế. Chả bù cho lão người yêu của tao, cứ tranh thủ không có ai ở bên là đòi chuyện đó mấy tăng liền. Đến phát khổ!

kiem-hang2-blogtamsuvn

Ôi trời, mày ngây thơ quá Yến ạ (ảnh minh họa)

– Không, tao nghĩ anh Vĩ vì muốn tốt cho tao nên giữ thôi. Anh ấy vẫn bình thường như bao người đàn ông khác.

– Ôi trời, mày ngây thơ quá Yến ạ. Cái đấy thì phải kiểm tra xem mới biết là máy móc của ông ấy thế nào chứ? Mày mà không kiểm tra rồi mai này lấy về mới biết thì hối cũng không kịp đâu.

Cả buổi cho trò chuyện với đám bạn chỉ xoay quay chủ đề đó Yến thấy hoang mang quá. Lẽ nào bạn trai cô lại có vấn đề gì chỗ ấy, hay anh bị mất… Cả đêm nằm suy nghĩ về chuyện này thấy hội bạn nói cũng đúng, giờ mà không kiểm tra nhỡ may mấy tháng nữa cưới về “chỗ đó” của anh bất lực không làm ăn được gì thì khổ. Cô phải sinh con đẻ cái nữa chứ? Yêu thì yêu thật đấy, nhưng “chỗ đó” mà hỏng thì cũng phải suy nghĩ lại xem có nên cưới hay không?

Tối hôm sau Vĩ và Yến đưa nhau đi công viên chơi hóng gió. Đến khuya muộn đưa Yến về phòng, cô cố tình bảo Vĩ vào phòng mình có việc cần nhờ. Vĩ vừa vào phòng, Yến đã khóa trái cửa uốn éo trước mặt Vĩ và nhẹ nhàng cởi từng cúc áo của bạn trai ra. Thấy Yến đang có ý định không tốt, Vĩ cầm tay ngăn hành động đó của cô lại. Không để Vĩ kìm hãm phút giây này, Yến xé toạc chiếc váy của mình ra để lộ body nóng bỏng, quyến rũ khiến Vĩ ngẩn người nhìn và nuốt nước bọt thèm muốn.

Khi Yến đẩy Vĩ xuống giường, đang cố định mớn trớn quyến rũ anh thì bất ngờ Vĩ đẩy mạnh Yến ra làm cô ngã dúi xuống nền nhà kêu oai oái.

– Anh làm cái gì vậy? Chẳng lẽ anh không muốn chuyện đó xảy ra sao? Em chịu đựng kìm chế cảm xúc của mình 2 năm nay rồi, em không thể chờ thêm được phút giây nào nữa.

kiem-hang3-blogtamsuvn

Yến uốn éo trước mặt Vĩ và nhẹ nhàng cởi từng cúc áo của bạn trai ra (ảnh minh họa)

– Anh xin lỗi… anh không thể làm chuyện này với em được!

– Vì sao chứ? Anh bất lực hay “chỗ đó” của anh có vấn đề gì ư? Yêu 1 người đàn ông không biết chuyện đó quá nhàm chán và tẻ nhạt anh hiểu không?

– Anh xin lỗi… Thú thực với em là anh cũng rất muốn chuyện đó xảy ra. Nhưng đã hứa với… mẹ em là không lấy mất trinh tiết của em. Nếu không mẹ sẽ không bao giờ cho chúng mình cưới nhau. Anh không muốn mất em nên đã cố gắng kìm chế ham muốn của mình.

– Mẹ em cấm anh “ấy” em sao? Sao chuyện này em không hề biết gì chứ? Chẳng lẽ nếu em mất trinh mẹ biết sao? – Mẹ nói chuyện riêng với anh em à. Em biết thừa mẹ em là người khó tính và coi trọng chuyện đó như thế nào mà. Bà không muốn em hư hỏng, và gia đình mang tiếng là có đứa con gái mất trinh…

– Chỉ vì chuyện này mà anh cứ yêu chay em 2 năm nay sao? Hay còn lý do lớn lao gì khác.

– Chuyện mẹ cấm là chuyện chính, nhưng cũng chính vì mẹ cấm mà có đôi lần anh đã liều đi gái… Và những lần đi gái đó, anh không may đã dính bệnh lậu. Thời gian vừa qua anh luôn phải đến bệnh viện chạy chữa các kiểu, may sao giờ khỏi rồi em à.

– Gì cơ? Anh đi gái, rồi mang bệnh về như thế sao? Tôi không ngờ anh lại làm chuyện đó đấy!

– Anh xin lỗi, anh yêu em nên anh không muốn giấu em chuyện gì. Còn chuyện anh hứa với mẹ em, anh sẽ phải giữ lời. Đợi anh, cho anh thời gian đến lúc mình cưới nhau anh sẽ cho em những phút giâu tuyệt vời và chứng minh bản lĩnh đàn ông của mình với em.

kiem-hang1-blogtamsuvn

Nếu bây giờ em bảo em muốn thì sao? (ảnh minh họa)

– Vậy ư? Nếu bây giờ em bảo em muốn, nếu anh không đáp ứng được thì chúng ta chia tay. Em chán cảnh yêu chay và để người yêu mình ra ngoài tìm gái giải tỏa rồi.

– Anh…

Trong lúc Vĩ đang bối rồi thì Yến đã đẩy anh xuống giường lột sạch đồ và nhìn chằm chằm “chỗ đó” của bạn trai một cách bí hiểm. Bị bạn gái tấn công như vậy, Vĩ không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận và làm Yến vui lòng. Cuộc vui gần tiếng sau kết thúc. Yến hôn nhẹ lên má Vĩ một cái rồi nói một câu khiến Vĩ hoảng hồn.

– Ngày mai mình về thưa chuyện với ba mẹ anh nhé. Em muốn chúng mình kết hôn. Công cuộc “kiểm hàng” của anh đã xong, giờ còn ngần ngại gì mà không cưới.

– Nhưng anh sợ mẹ em sẽ không đồng ý khi chúng ta đã lỡ “vượt rào”.

– Anh yêu em là đủ, mẹ cứ để em lo.

Yến không ngờ 1 lần thử gạ bạn trai làm “chuyện đó” để “kiểm hàng” của anh lại cho cô nhiều bất ngờ đến thế. Giờ thì cô đã hiểu tại sao Vĩ luôn né tránh chuyện đấy, cũng vì chuyện đó mà đôi lần Yến suýt mất Vĩ vào tay gái làng chơi. Giờ cứ phải cưới về, rồi giữ cho thật chắc.

Hạ Vi / Theo Một thế giới

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor