Sụp đổ khi phát hiện chồng chuyên nhắn tin lừa tình các...

Sụp đổ khi phát hiện chồng chuyên nhắn tin lừa tình các cô gái

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Bây giờ thì tôi quá ân hận rồi, tôi vì tự hào mình có người chồng đẹp trai, thành đạt nên đã bị mất chồng vào chính tay bạn của mình.

Tôi năm nay 30 tuổi. Chồng tôi là làm ở cơ quan nhà nước, nhà tôi ngay cạnh cơ quan của chồng. Vợ chồng tôi bằng tuổi nhau. Chúng tôi kết hôn được 4 năm, có 1 con trai 3 tuổi.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Chúng tôi ở riêng, kinh tế cũng tạm ổn. Chồng tôi là người có thể nói là cần cù, chịu khó nhưng lẻo mép và hay trêu các cô gái trẻ. Người ngoài nhìn vào thì ai cũng khen anh nhiệt tình, hay nói nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận. Với vợ thì anh thô lỗ cục cằn. Khi không ưng ý cái gì dù là chuyện nhỏ anh cũng có thể văng tục tao mày với vợ. Thậm chí anh còn nói nhiều câu khó nghe hơn nữa. Vợ chồng có giận nhau là bỏ vào cơ quan ở vài ngày không về.

lua-tinh-blogtamsuvn (1)Họ quen qua chát rồi hẹn hò gặp gỡ nhau. Đọc tin nhắn, tôi biết có lúc anh còn đi xe bus lên Hà Nội để gặp gái (Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây tôi mới phát hiện chồng mình thường xuyên lên mạng chat, lừa tình các cô gái. Tôi phát hiện điều này do 1 lần tình cờ cho con ăn. Hôm ấy, tôi ngã ngửa người khi phát hiện chồng còn có riêng 1 cái điện thoại chỉ để ở cơ quan. Hôm ấy, anh đem về nhà để ngày hôm sau anh về quê.

Trong điện thoại của anh toàn là danh sách các cô gái ở Hà Nội. Họ quen qua chat rồi hẹn hò gặp gỡ nhau. Đọc tin nhắn, tôi biết có lúc anh còn đi xe bus lên Hà Nội để gặp các cô gái đó. Có cô gái thì anh nói dối rằng chưa vợ, có cô thì anh nói dối rằng anh đã ly hôn, ly thân.

Tôi đã quá tin tưởng chồng nên suy sụp. Đến giờ tôi mới biết anh chat như vậy từ rất lâu rồi. Từ khi con tôi còn đỏ hỏn, giờ cháu đã 3 tuổi. Thực sự không biết chồng đã hẹn gặp và có quan hệ với bao nhiêu cô gái nữa.

Nhà tôi cách Hà nội khoảng 40 km và công việc của chồng tôi thỉnh thoảng phải lên Hà Nội tháng vài lần. Và đó là lý do để chồng tôi có thể hẹn gặp các cô gái đó mà không sợ ai biết. Đó là lý do anh chỉ chat với những cô gái ở Hà Nội và lấy tên là một người khác.

Khi biết sự thật này, tôi đau đớn và thất vọng vô cùng về chồng mình. Cứ nghĩ suốt mấy năm qua, con thì còi cọc hay quấy khóc, khó nuôi vất vả là vậy mà anh thì có thời gian rảnh rỗi toàn chat lừa họ. Tôi hỏi chuyện thì ban đầu chồng cãi. Chỉ đến khi tôi đưa chứng cứ thì anh mới im lặng và xin lỗi, hứa này hứa nọ thề sống thề chết.

lua-tinh-blogtamsuvn (2)Tôi không biết phải làm sao nữa. Tôi cũng muốn chồng thấy sai và sửa chữa lỗi lầm cho con có bố nhưng sao khó quá (Ảnh minh họa)

Nhưng được một thời gian tôi biết chồng tôi vẫn chưa dừng lại. Anh vẫn còn lén lút chat. Giờ đây niềm tin vào chồng trong tôi đã không còn nữa. Tuy chưa bắt tại trận chồng ngủ với những người phụ nữ khác nhưng tôi biết điều đó là chắc chắn. Bởi tôi vẫn còn thấy bao cao su trong ví chồng…

Tôi không biết phải làm sao nữa. Tôi cũng muốn chồng thấy sai và sửa chữa lỗi lầm cho con có bố nhưng sao khó quá. Nhiều khi tôi lại muốn làm sao để có được bằng chứng chồng ngủ với người khác rồi nói cho mọi người ở cơ quan chồng biết bộ mặt thật của anh rồi sẽ ly hôn. Xin hãy cho tôi lời khuyên, tôi cảm thấy mệt mỏi và bế tắc quá.

Theo MASK

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor