Sinh được đứa con đau đớn trăm bề mà phụ nữ còn...

Sinh được đứa con đau đớn trăm bề mà phụ nữ còn bị nói thế này, phận đàn bà sao khổ quá các chị ơi

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Con cái là lộc trời cho, con trai hay con gái đều mang đến những niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người làm cha làm mẹ. Thế nhưng ở một số gia đình, đặc biệt ở các vùng nông thôn, việc không đẻ được một thằng cu nối dõi tông đường là một cái tội của người phụ nữ.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Con cái là lộc trời cho, con trai hay con gái đều mang đến những niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người làm cha làm mẹ. Thế nhưng ở một số gia đình, đặc biệt ở các vùng nông thôn, việc không đẻ được một thằng cu nối dõi tông đường là một cái tội của người phụ nữ.

Cách đây vài hôm, em về quê thăm gia đình thì thấy cả nhà đang bàn tán chuyện cô của em đang mang bầu đứa thứ tư. Em giật mình hoảng hốt hỏi: Sao đã 3 đứa con rồi còn đẻ đứa thứ tư làm gì? Đẻ xong rồi lấy tiền đâu mà nuôi nó?

Cô của em đã 40 tuổi, có 3 đứa con gái, đứa lớn nhất đang học năm thứ 2 Đại học. Vì áp lực gia đình phải có 1 đứa con trai nối dõi tông đường nên dù đã lớn tuổi cô ấy vẫn phải mang bầu lần nữa để có được một thằng con trai.
Nghe chuyện cô ấy mang bầu, em vội vàng chạy qua hỏi thăm xem tình hình sức khỏe của cô thế nào.

Ngồi nói chuyện với cô mà em thấy buồn lòng quá đi. Cô ấy kể: Đợt vừa rồi chồng cô ấy tự nhiên mắc thói rượu chè, cờ bạc, nhiều lúc về còn đập phá đồ đạc vì đi ra ngoài không ngóc đầu lên được khi nhà có 3 “thị mẹt”. Tất cả mọi tội lỗi đều đổ lên đầu cô ấy vì không biết đẻ. Rồi sau đó thì chú bắt cô phải đẻ bằng được một thằng cu. Cô ấy dù rất sợ phải chửa đẻ lần nữa nhưng rồi cũng phải chiều lòng chú, cầu trời khấn phật cho xin một thằng con trai.

sinh-duoc-dua-con-myeva-vn

Em nghe mà thương cô ấy quá, phụ nữ sao mà khổ quá vậy trời: Không đẻ được cũng tại đàn bà, đẻ ra toàn “vịt giời” cũng là lỗi của đàn bà… Mà sự thật thì đâu có phải như vậy?

Nói về khía cạnh di truyền, giới tính của thai nhi là do tinh trùng của người cha quyết định. Phụ nữ luôn luôn cung cấp cho bào thai nhiễm sắc thể X, còn người cha có tới hai chọn lựa, hoặc là nhiễm sắc thể X, hoặc là nhiễm sắc thể Y.
Nếu là nhiễm sắc thể X, khi kết hợp với nhiễm sắc thể X của mẹ sẽ tạo ra giới tính bào thai là một bé gái, nếu nhiễm sắc thể Y sẽ quyết định giới tính bào thai là một bé trai.

Trên thực tế, việc sinh con trai hay con gái còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa các chị ạ. Nếu muốn sinh con theo ý muốn, các chị cùng chồng hãy thử tham khảo một số điều dưới đây nhé:

– Môi trường thuận lợi cho tinh trùng X hay Y

Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thường nhỏ hơn, bơi nhanh hơn nhưng lại sống được ít ngày hơn tinh trùng X. Tinh trùng Y ưa môi trường kiềm, trong khi đó tinh trùng X ưa môi trường axit hơn. Do đó, nếu vợ chồng bạn muốn sinh con trai thì tạo điều kiện môi trường giàu tính kiềm hơn axit. Một cách được nhiều chị em phụ nữ rỉ tai nhau tạo môi trường kiềm cho âm đạo là áp dụng cách pha loãng 1 thìa cà phê baking soda với 1 lít nước để rửa âm đạo trước khi quan hệ.

– Lựa chọn thời điểm quan hệ

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai cũng là một phương pháp nhiều cặp vợ chồng áp dụng.

Ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng giữa của chu kỳ. Ngày rụng trứng của mọi người có thể khác nhau, nhưng có một điều không thay đổi, đó là sau khi trứng rụng 14 ngày thì bạn sẽ có kinh nguyệt. Như vậy nếu bạn có chu kỳ đều đặn thì chỉ cần lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14.

Nếu muốn sinh con trai thì phải giao hợp vào ngày rụng trứng. Trứng sau khi rụng ra có tuổi thọ khoảng 1 – 3 ngày. Muốn sinh con gái thì có thể giao hợp vào 2 ngày trước khi rụng trứng. Khi trứng rụng thì tinh trùng Y đã chết, vì thế mà tinh trùng X dễ thụ tinh cho trứng.

– Chế độ dinh dưỡng phù hợp

Muốn có con trai, hai vợ chồng cần ăn các thực phẩm chứa nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng trước khi tiến hành thụ thai. Những thực phẩm mà các chuyên gia khuyên bạn nên ăn là trái cây như chuối, cam quýt, các loại quả mọng, dâu tây, cherry, một số loại hải sản như hàu, cá, tôm, ngũ cốc và cà chua.

– Đàn ông giữ lối sống lành mạnh

Một số thói quen thường ngày như uống rượu bia, hút thuốc lá… có ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ sinh sản của người đàn ông. Một nghiên cứu đã chỉ ra những người hút thuốc có thể bị giảm 25% nồng độ tinh trùng và giảm 10% khả năng vận động của tinh trùng, còn các chất trong rượu bia, cafe có thể gây rối loạn nội tiết tố, gây ức chế sự phát triển của tinh trùng.

Ngoài ra, việc luyện tập thể dục, thể thao cũng sẽ giúp các anh chồng có một sức khỏe tốt hơn, cải thiện chất lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

Theo Webtretho

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor