Rùng mình nghe nhân viên nhà máy thuốc lá tiết lộ bí...

Rùng mình nghe nhân viên nhà máy thuốc lá tiết lộ bí mật đáng sợ khiến hàng triệu người mất mạng vì khói thuốc

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Một người bạn trong ngành công nghiệp sản xuất thuốc lá gần đây đã tiết lộ với tôi rằng trong nhiều thập kỷ, ngành công nghiệp thuốc lá đã che giấu 1 bí mật khủng khiếp. Anh ta cho biết, thuốc lá thực sự không phải để cho “người” hút.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Trong quán ăn, bệnh viện, trường học, hay những nơi công cộng khác đâu đâu cũng thấy người ta trưng tấm bảng câm hút thuốc lá, hoặc hút thuốc lá là nguyên nhân gây ung thư phổi và hàng trăm căn bệnh khác.

20228460_1922655934672004_8150606423051219128_n

Mặc dù vậy đi đâu cũng thấy người người hút thuốc lá, từ thanh thiếu niên cho đến người già, người trưởng thành đều phì phèo khói thuốc lá vô cùng cá tính, thế nhưng mấy ai biết được hậu quả của nó.

Mình cũng có chồng nghiện thuốc là, mỗi ngày anh ấy hút cả gói, khuyên mãi không được rồi giạn dỗi, rồi cãi nhau có khi cơm không lành canh không ngọt, thậm chí có lúc mình ôm con hàng tháng trời về nhà mẹ đẻ cho đến khi mình vô tình đọc được bài chia sẻ này của nhân viên từng 1 thời gian làm trong nhà máy sản xuất hút thuốc lá. Mình đã gởi bài này cho chồng, anh đọc xong và hứa với mình từ nay sẽ bỏ thuốc và năn nỉ mẹ con trở về nhà.

Sau 2 tháng anh đã dần bỏ hẳn còn hơn cả hàng chục bí kíp mình từng áp dụng cho anh cai thuốc trước đây nhưng không hiệu quả.

Một người bạn trong ngành công nghiệp sản xuất thuốc lá gần đây đã tiết lộ với tôi rằng trong nhiều thập kỷ, ngành công nghiệp thuốc lá đã che giấu 1 bí mật khủng khiếp. Anh ta cho biết, thuốc lá thực sự không phải để cho “người” hút.

Bạn tôi nói: “Một số vài năm trước đây đã rất muốn nói ra điều này, nhưng không có cơ hội để nói do đắn đo nhiều thứ như công việc và thu nhập hàng tháng. Tôi thật sự quá cắn rứt lương tâm mỗi khi nhìn thấy ai đó hút thuốc lá.

Nếu không để cho bạn biết sự thật, tôi không xứng là một người bạn. Tôi tiết lộ cho bạn biết sự thật, tin hay không tùy bạn, tôi chỉ khuyên bạn một điều: Hãy hành động vì sức khỏe của bạn, vì gia đình, vì cuộc sống hạnh phúc của bạn, và vì tình bạn của chúng ta hãy ngay lập tức từ bỏ hút thuốc! ”

Bạn tôi lộ rõ sự sợ hãi: “Các bạn nếu ở đó sẽ biết, ngành công nghiệp thuốc lá nhằm giảm chi phí sản xuất, đã thay thế bộ lọc vật liệu ban đầu. Do lo sợ thay đổi thị hiếu, khẩu vị, không đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng mà hiện nay chỉ có một số doanh nghiệp ngành thuốc lá cao cấp mới thay đổi.

Bây giờ bộ lọc được làm bằng sợi gỗ được gọi là cellulose acetate, giá tương đối cao, nhưng vô hại, và hiệu ứng lọc tốt hơn. Nhưng trước kia, một vật liệu lọc polypropylene được thay vào đó rồi pha loãng
.
Polypropylene là không độc hại, nhưng sau khi hoàn thành một loạt các phản ứng hóa học và vật lý trị liệu để thành các sợi tơ nhân tạo trông giống như những sợi gỗ. Chúng trông như những sợi tơ vô hình và bạn không thể nhìn thấy. Khi bạn hút thuốc bạn cùng lúc hút chúng vào phổi của bạn. Bạn phải biết rằng những sợi li ty đó sẽ không có cách nào đi từ bên trong phế nang đi ra ngoài.

Hơn nữa để cho người tiêu dùng không nhận ra, chúng tôi còn thêm chất xơ và chất kết dính vào. Bởi vì quá nhầy thì không cách nào sản xuất, do đó đã thêm vào dung môi. Cả hai đều là chất keo dễ bay hơi, bên trong chứa rất nhiều benzen, hương hydrocacbon và các hợp chất độc hại bên trong tương tự sơn.

Công nhân trong xưởng sản xuất luôn có triệu chứng chóng mặt, và các dấu hiệu buồn nôn. Hãy tưởng tượng khi người tiêu dùng sẽ hút như thế nào? Doanh nghiệp luôn bảo mật nghiêm ngặt quy trình sản xuất. Khi gặp phải những lời bình không hay, các đơn vị kiểm nghiệm đến kiểm tra, các xưởng chính luôn được đóng cửa, không để cho bất kỳ ai vào. Chỉ cho phéo bộ phận sản xuất ra vào.

Công đoạn kết nối bộ lọc thuốc, vì nhựa kết dính không dễ cắt, chúng tôi sẽ bôi dầu silicone trên lưỡi dao (cũng là một chất gây ung thư). Trong thực tế, bản thân khói thuốc lá đã gây hại, nhưng thậm chí tồi tệ hơn khi các chất độc hại trong quá trình sản xuất còn lớn hơn, không khác gì thuốc độc. Chỉ cần nghĩ đến những người tiêu dùng bị ung thư phổi là do hút thuốc quá nhiều.”

Sau khi nghe người bạn của tôi kể, bất kể bạn nghiện hút thuốc như thế nào thì hãy vì chính bạn, gia đình cũng như bạn bè, hãy cai thuốc lá!

Theo WTT

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor