Những shop bán túi ĐẸP – ĐỘC – LẠ mà giá chỉ...

Những shop bán túi ĐẸP – ĐỘC – LẠ mà giá chỉ 150k, 170k – Đảm bảo ai cũng sung sướng khi biết đến

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Những shop này vừa đẹp vừa rẻ, giá chỉ khoảng 150k-170k thôi, mà chất lượng thì tốt không thua gì mấy shop khác bán mấy trăm ngàn cả. Bình thường đi làm đi chơi đi học mình chỉ cần mang túi giá vậy là được vì cũng chẳng ai quan tâm túi có mắc tiền hay không.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Tím shop

Ngoài những mẫu túi có giá cao hơn 1 chút (chỉ khoảng 250k) thì shop có rất nhiều mẫu túi giá chỉ 160k – 170k. Shop đa dạng các mẫu túi khác nhau, từ những chiếc túi mang phong cách vintage, chất liệu da cá tính đến những chiếc túi công sở sang chảnh với giá không quá đắt.

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn1

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn2

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn3

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn4

Racoon Store

Nếu bạn nào thích thời trang vintage thì những kiểu túi này là lựa chọn lí tưởng cho bạn. Những chiếc túi tự thiết kế với nhiều gam màu họa tiết khác nhau, có thể đặt may theo màu sắc ưa thích của bạn bởi vì shop có nhiều loại vải cho bạn chọn. Giá chỉ khoảng 50k trở lên cho 1 sản phẩm. Muốn tìm hiểu thêm về shop thì cứ search facebook nhé

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn5

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn6

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn7

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn8

Lina Shop

Shop chủ yếu bán balo là chính, 1 ba lô chỉ tầm từ 170k thôi, chất liệu cũng rất tốt, giống như hình. Ngoài bán hàng có sẵn thì shop còn nhận order nữa nhé. Shop hoạt động trên facebook, cũng dễ kiếm lắm

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn9

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn10

Conmeodentailor

Shop con mèo đen với phong cách đơn giản nhưng cá tính, với các mẫu túi da tự thiết kế khá chất. Tông màu chủ đạo túi xách ở shop là trắng và đen cơ bản, ít họa tiết, rất dễ phối với nhiều trang phục khác nhau, nếu bạn nào thích những kiểu đơn giản không màu mè thì shop này là địa chỉ rất đáng mua đấy.
Nhược điểm duy nhất là mẫu khá ít và lâu cập nhật mẫu mới.
Tuy là túi thiết kế và chất da nhưng giá khá rẻ so với chất lượng mang lại; có nhiều mẫu chỉ từ 100k-180k, cũng có 1 số loại khoảng 250k là cùng.
Shop bán online trên cả 2 kênh facebook và instagram

180k

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn10

Bóp này 100k

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn11

Entixinh

Shop Enti xinh này bán sản phẩm cực kì chất lượng, đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng, từ ví cầm tay đến ba lô, túi xách phù hợp với giới trẻ học sinh sinh viên lẫn người đã đi làm. Sản phẩm luôn cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới, nhiều mẫu mã độc lạ, không đụng hàng và có gu riêng.
Đặc biệt ở shop này mỗi ngày đều có 1 mẫu túi mới,sản phẩm tự chụp nên không lo gặp hàng đểu hay sản phẩm không như hình, thường có chương trình ưu đãi liên tục cho khách.
Nhược điểm: Shop chủ yếu bán online, và bạn chỉ có thể đến nhà mua khi có người ở nhà, mẫu khá nhanh hết, chụp hình không được đẹp bằng nhìn bên ngoài.
Giá cả thì khá rẻ so với thị trường hiện nay giao động khoảng 130k – 300k tùy mẫu túi. Bạn có thểm tìm shop trên instagram hoặc facebook nhé.

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn12

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn13

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn14

nhung-shop-ban-tui-myeva-vn15

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor