Ngã ngửa khi biết lý do chồng hùng hục cả đêm sau...

Ngã ngửa khi biết lý do chồng hùng hục cả đêm sau khi đi họp lớp về

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Điều làm chị bất ngờ hơn nữa, lần đầu tiên trong suốt thời gian sống với nhau anh đòi chị chiều “hiệp hai” rồi lại đổi tư thế này, tư thế kia. Chị từ sung sướng đến ngạc nhiên rồi bắt đầu thấy sợ. Nhưng anh thì vẫn cứ hùng hục mà xem ra còn dai sức lắm.

Sáng nay anh dậy sớm quần là áo lượt, đầu tóc bóng bẩy hí hửng bảo chị:

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

– Hôm nay chồng đi họp lớp cấp 3 vợ à, 10 năm nay mới tổ chức được, chồng làm bí thư nên phải đi sớm để chuẩn bị mọi việc. Tối nay chồng cũng cắt cơm nhà luôn vợ nhé.

– Gặp lại bạn cũ, lại có cả tình cũ nữa hèn gì mà vui thế. Chồng đi biết đường mà về sớm đừng để vợ phải gọi điện đấy nhá.

– Được rồi vợ cứ lo xa. Người ta có vợ có chồng cả rồi, ham hố gì nữa mà tình cũ với chả tình mới.

– Biết đâu được, kỉ niệm ùa về có khối chuyện hay đấy.

hung-huc-blogtamsuvn

Biết đâu được, kỉ niệm ùa về có khối chuyện hay đấy. (Ảnh minh hoạ)

Anh biết vợ lại bắt đầu bài ca muôn thuở nên đánh bài chuồn lẹ. Buổi họp lớp mọi người gần như có mặt đông đủ nên rất vui, anh cũng uống nhiệt tình từ đầu đến cuối bữa tiệc. Mấy ông cà kê hết chuyện này đến chuyện khác, anh liếc nhìn đồng hồ thấy đã 9 giờ tối, cũng đã muốn ra về nhưng lại bị mọi người giữ lại.

-Vội gì mà về sớm thế Hùng. Vợ hẹn giờ về trả bài hay sao ? Nhìn tướng ông thì biết, chắc cũng chẳng được bao lâu, cứ phải đô con như cái thằng Dũng kia kìa thì vợ nó mới sướng. Hay là hôm nào để bọn tôi dẫn ông đi cho học hỏi ít kình nghiệm về mà biết đường chiều vợ.

Anh chẳng nói chẳng rằng chỉ cười trừ. Mấy cái thằng tinh quái của lớp vẫn cứ như ngày xưa, hay chọc ngoáy và đá xoáy. Họ đâu có như anh, một người đàn ông hiền lành, đi học chỉ biết học, lấy vợ thì chỉ biết có vợ mà thôi. Thế nhưng nghĩ cũng thấy ấm ức, ngày đi học và cả đến địa vị bây giờ họ đều xếp sau anh một bậc, nhưng mà cứ động nói đến cái chuyện ấy là họ lại đem anh ra đùa cợt. Căn bản cũng chỉ tại cái hồi lớp 12, cô bạn cùng lớp tỏ tình nắm tay khiến anh ngượng chín cả mặt và bỏ chạy. Thế nên anh mới hay bị bạn bè trêu trọc là thế.

Tối ấy anh về đến nhà thì vợ đã ngủ say, hôm nay vợ lại mặc cái váy hồng mỏng tang đến là khiêu khích. Anh hơi men cũng đã ngà ngà. Vốn ngày thường anh sạch sẽ lắm, người ngợm đầu tóc cứ phải thơm tho rồi mới lên giường, chẳng biết hôm nay động lực gì mà anh quên cả tắm rửa, chỉ kịp cởi bộ đồ đang mặc rồi phi thẳng lên giường lao đến ôm chầm lấy vợ.

Chị bị bất ngờ tỉnh giấc, lại thêm cái mùi rượu khó chịu từ chồng định lấy tay gạt anh ra nhưng mà lúc này cái tay của anh đã chạm đến những phần nhạy cảm của chị khiến chị phấn khích vô cùng, chẳng buồn hất anh ra nữa.

Chính chị cũng thấy hơi là lạ về chồng, không hiểu sao hôm nay anh lại nhiệt tình đến như thế, nhưng mà chị thích. Từ sau đêm tân hôn đến giờ, đây mới là đêm thứ hai anh khiến chị đạt được khoái cảm cao đến vậy. Chị thực sự mãn nguyện vì ít ra anh cũng chẳng phải là một ông chồng “ngoan” cả khi trên giường với vợ như chị vẫn nghĩ.

Điều làm chị bất ngờ hơn nữa, lần đầu tiên trong suốt thời gian sống với nhau anh đòi chị chiều “hiệp hai” rồi lại đổi tư thế này, tư thế nọ. Chị từ sung sướng đến ngạc nhiên há hốc mồn rồi bắt đầu thấy sợ. Nhưng anh thì vẫn cứ hùng hục cả tiếng đồng hồ rồi, mà xem ra vẫn còn dai sức lắm. Chị bắt đầu đuối dần, không thể tiếp tục cuộc chơi, đành năn nỉ anh:

vo-chong-blogtamsuvn5

Anh ơi ơi, dừng thôi. Em mệt và đau lắm rồi. (Ảnh minh hoạ)

– Anh ơi ơi, dừng thôi. Em mệt và đau lắm rồi.

– Mệt cũng phải cố.

– Tối nay anh ăn phải cái gì vậy mà giờ lại hành vợ thế này?

– Anh không thể thua chúng nó được.

– Sao, thua cái gì? Thua ai?

– Bọn thằng Dũng ấy. Chúng nó “đá” hết ở nhà lại ra ngoài “đá” mà vẫn khoẻ như trâu.

– Thì người ta to khoẻ sẵn người ta mới đá bóng, chứ anh gầy tong teo thế này thì tập môn thể dục khác đi, ham hố bóng bánh làm gì.

– Không anh có đá bóng đâu. Ý anh là cái khoản này này, bọn nó cứ chê anh gà, anh yếu. Anh phải cho chúng nó thấy.

Nghe đến đây thì chị mới ngã ngửa, vừa buồn cười vừa giận chồng. Học hành, làm việc thì thông minh thế nhưng mà cứ khi bị người khác chọc ngoáy vào điểm yếu là lại sốt vó hết cả lên.

– Anh chứng minh cho ai thấy hả. Anh hành em thì có. Anh khoẻ hay yếu thì vợ anh biết, vợ anh chê thì mới sợ, còn đằng này, mấy ông trên bàn nhậu khích bác thì để ý làm gì hả. Chồng ơi là chồng.

– Ừ, nhưng…

– Không nhưng gì hết, dừng thôi em mệt lắm rồi. Mà anh đi tắm ngay cho em nhờ, mùi rượu nồng nặc quá rồi đấy.

– Thế khi nãy có thấy em kêu mùi khó chịu đâu, lại còn áp sát vào anh ấy chứ.

Chị véo anh một cái rõ đau. Anh đứng dậy vào nhà tắm  nhưng không quên dặn với vợ:

– Em đừng có ngủ ngay đấy nhé, đợi anh vào làm thêm hiệp phụ nữ a nhé.

Chị nghe mà suýt ngất, vội vã chùm trăn kín mít để trốn chồng. Từ giờ trở đi đêm nào anh cũng như thế này thì chỉ có nước đầu hàng vô điều kiện mà thôi.

 Minh Minh/ Theo Một thế giới

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor