Mậu Tuất 2018: Tuổi Dậu là tuổi GIÀU, chỉ cần kết hợp...

Mậu Tuất 2018: Tuổi Dậu là tuổi GIÀU, chỉ cần kết hợp làm ăn với những CON GIÁP được trời chỉ định này, đảm bảo PHẤT, tiền chất thành núi trong nhà!

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Mậu Tuất 2018 là một năm khởi sắc rực rỡ đến chị em tuổi Dậu, với Chính ấn vận, mọi việc đến với chị em dễ như… ăn cháo . Mọi sự với chị em năm nay đều hanh thông, tấn tới, chị em mình bắt ngay cơ hội để tỏa sáng nhất trong năm nay nha.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Nhận biết tuổi Dậu:

Tuổi Dậu được biết đến là một tuổi luôn cần mẫn, siêng năng chăm chỉ với phụ nữ, và là bậc anh hùng thể hiện khí chất trượng phu đối với người đàn ông. Bởi tính siêng năng và trượng nghĩa, tuổi Dậu cũng hợp được với rất nhiều con Giáp khác.

– Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017,2029

– Màu may mắn: Vàng, Nâu

– Con số may mắn: 5, 7, 8

– Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà.

61690-nam-mang-tuoi-dinh-dau-2

Nhận biết tuổi Dậu

Kết hợp với con giáp mệnh này thì vận mệnh tấn tới, “lên là lên luôn” trong năm 2018:

– Chọn những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) là các tuổi hợp làm ăn với tuổi Dậu vì họ như là quý nhân trợ giúp, phù trợ cho công việc, hoặc mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) khi kết hợp làm ăn thì người Quý Dậu có điều kiện để phát triển, cũng có thể kết hợp với những người thuộc mệnh Kim.

Tuyệt đối không kết hợp với những người thuộc mênh Hỏa.

– Các con giáp cụ thể:

+Sửu và Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Những đặc điểm này của hai con giáp này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc, tình duyên.

suu-ga

Sửu và Dậu

+Tỵ và tuổi Dậu sẽ là một cặp ăn ý bởi họ có nhiều điểm chung về sở thích và quan niệm sống. Cả hai con giáp này đều thích các hoạt động xã hội. Khi Tỵ và Dậu là đối tác làm ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự, còn nếu làm người yêu, dù Tỵ hay ghen nhưng vẫn không ảnh hưởng đến tình cảm hai người bởi Dậu vốn rất chung thủy.

ty-dau

Tỵ và Dậu

+ Thìn và Dậu thì lại hợp nhau trong chuyện làm ăn. Thìn chính là người sẽ mang những điều bất ngờ, tiền và nguồn khách hàng dồi dào đến cho công việc kinh doanh của hai người. Về phía Dậu, Dậu sẽ là hậu phương vững chắc, lập kế hoạch và quản lý tài chính.

ga-thinThìn và Dậu

Chúc các quý cô tuổi Dậu năm nay vươn lên mạnh mẽ, bách chiến bách thắng, phúc như Đông Hải, thọ tỷ nam sơn nha.

Bài viết có tính chất tham khảo theo phong thủy!

Theo WTT

Xem thêm: Tháng giáp Tết 2018: 3 con giáp này phải TUYỆT ĐỐI CẢNH GIÁC kẻ TIỂU NHÂN “đâm thọt” sau lưng!

Trong cuộc sống, có nhiều người quý cũng sẽ có kẻ ghen ghét, nhất là tháng giáp tết 2018, ở thời điểm cuối năm này, những con giáp sau cần hết sức đề phòng để tránh bị tiểu nhân đeo bám, quấy nhiễu.

Tháng giáp tết 2018 sắp đến đây, top những con giáp này cần hết sức lưu ý và cảnh giác với mọi người xung quanh, để tránh trường hợp tiểu nhân đeo bám quấy phá.

Tuổi Mão

Thời điểm cuối năm, tuổi Mão cố gắng phấn đấu, làm việc chăm chỉ và nghiêm túc nên được sếp đánh giá cao. Chính vì điều này lại làm cho đồng nghiệp, kẻ xấu ghen ghét và muốn lật đổ. Họ cố tình gây khó dễ khiến bạn bị đẩy vào tình huống xấu, mất danh dự. Bạn bè thân thiết cũng có thể hại nhau, đừng quá chủ quan.

Đây cũng là thời điểm mà bạn có thể bị mất tiền hoặc mất đồ. Người tuổi Mão nên thận trọng với tài sản của mình, không tiêu xài phung phí, vứt đồ đạc lung tung.

Tuổi Thân

Đầu tháng giáp tết 2018 là khoảng thời gian khó khăn với người tuổi Thân, thêm vào đó, bạn bị áp lực về tiền bạc, mọi thứ rối tung và không nằm trong sự kiểm soát của bản thân. Nhờ sơ hở này mà bạn đã tự mình tạo cơ hội cho tiểu nhân hãm hại, choi nên dù làm việc chăm chỉ nhưng trong túi không hề có tiền.

Một phần là do bản mệnh không biết cách chi tiêu, lúc thì vung tay quá trán, lúc lại chi li ki cóp những khoản không cần thiết. Bạn nên ghi chép lại các khoản đã tiêu và đối chiếu với thu nhập để có sự điều chỉnh hợp lý.

Công việc không suôn sẻ, nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần hết năm nay thôi là công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Cố gắng nhé, không có con đường nào là bằng phẳng đâu, cần phải cố gắng và nỗ lực hết bản thân mình mới đạt được thành công trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Tháng giáp tết 2018 của tuổi Dậu có thể xem là kém khả quan nhất trong 12 con giáp, bạn vướng phải những rắc rối không tên, giải quyết mãi vẫn không hết. Tiểu nhân rình rập ngáng đường. Bạn sẽ gặp những kẻ làm ơn mắc oán, khiến bạn cảm thấy rất khó chịu mà không biết phải giải quyết như thế nào cho hợp tình hợp lí.

Đôi khi, cách giải quyết vấn đề trong công việc của tuổi Dậu chưa được thỏa đáng lắm. Bạn hay làm theo cảm tính mà không suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng, khi xảy ra vấn đề lại cuống cuồng đổ lỗi cho người này người khác để trốn tránh trách nhiệm.

Trong cuộc sống hằng ngày mỗi chúng ta đều không ít lần bị tiểu nhân quấy phá, nhất là thời điểm năm hết Tết đến. Vi vậy, những con giáp trên đây cần hết sức lưu ý để không bị người khác lừa lọc, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền tài và danh dự. Các bạn hãy sống chân thành rồi mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bản thân mà thôi.

Theo Bestie

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor