Mát trời rủ nhau chén chim nướng thơm ngon nức mũi

Mát trời rủ nhau chén chim nướng thơm ngon nức mũi

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Trời mưa lun phun thế này mà được ngồi với lũ bạn, tì tì xé từng con chim cút nóng hổi thì còn gì bằng. Các hàng bây giờ thường có nhiều món cho bạn lựa chọn như chim cút nướng, chim cút rang muối… Nếu thích ăn chim bồ câu to cũng có luôn, tha hồ cắn thịt ngập răng.

Chim trước khi đem nướng thường được ướp gia vị sẵn, khi nướng rất dậy mùi. Khách có thể ăn kèm với rau sống, chấm nước chấm riêng hoặc chỉ đơn giản là chấm muối chanh ớt cũng đủ “quên sầu”.

chim1-5528-1438675456.jpg
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Đĩa chim nướng siêu hấp dẫn ở Hàng Bông. Ảnh: Lozi.

Một địa chỉ nhiều bạn trẻ Hà thành hay lui tới là 214A Hàng Bông, Hoàn Kiếm. Chim nướng ở đây được đánh giá là rất thơm ngon, thịt dai ngọt chứ không bở tá lả như thể để tủ lạnh lâu ngày. Giá của mỗi con chim cút ở quán này là 10k/con nhỏ và 30k/con to.

Lang thang trên phố cổ, bạn còn có thể ghé quán chim nướng cũng rất ngon ở 5B Tạ Hiện, Hàng Buồm. Mặc dù đĩa chim mang ra màu sắc không mấy hấp dẫn, trang trí cũng chẳng có gì nhưng ăn vào thì rất thơm ngon. Quán nhỏ nhưng lúc nào cũng tấp nập khách ra vào, điểm cộng nữa là phục vụ “nhanh như điện xẹt”.

chim-7624-1438675456.jpg

Chim nướng Tạ Hiện. Ảnh: Lozi.

Chim quay ở dưới sân vận động Hàng Đẫy cũng là địa điểm ghé chân quen thuộc của nhiều người. Ngồi nhâm nhi chén trà Bát bảo, từ từ thưởng thức thịt chim thơm ngọt là lựa chọn không tồi cho một ngày trời mát mẻ. Chim qay ở đây khá to, khi nướng xong được cắt thành 4 miếng nhỏ tiện cho khách cầm, giá khoảng 35-40k.

quay-5056-1438675456.jpg

Chim nướng dưới sân vận động Hàng Đẫy. Ảnh: Lozi.

List lại các địa chỉ chim nướng ngon nổi tiếng ở Hà Nội:

– 214A Hàng Bông, Hoàn Kiếm.

– 5B Tạ Hiện, Hàng Buồm.

– 2 quán dưới sân vận động Hàng Đẫy, Hàng Cháo.

– 116B1 Trần Huy Liệu (tầng 1 của nhà tập thể B1 Giảng Võ).

Zon zon

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor