Khoảnh khắc bé trai mù lần đầu tiên nhìn thấy mẹ

Khoảnh khắc bé trai mù lần đầu tiên nhìn thấy mẹ

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Cậu bé Leopold ở Mỹ đeo một loại kính đặc biệt và cười toét miệng khi lần đầu nhìn thấy mẹ, sau 4 tháng chào đời

Cậu bé Leopold mắc phải một căn bệnh hiếm gặp và ảnh hưởng đến khả năng nhìn. Nhưng trong đoạn video được quay ở Seattle, Washington (Mỹ), cậu bé đang cố gắng nhìn qua cặp kính mới của mình. Lúc đầu cậu bé có chút bối rối, sau đó ngẩng lên nhìn mẹ mình lần nữa và nở nụ cười rạng rỡ như thiên thần.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Bố của cậu bé, anh David chia sẻ: “Dạo trước con trai tôi, Leopold được chẩn đoán mắc một rối loạn hiếm gặp là bệnh bạch tạng mắt và da. Bệnh này ảnh hưởng đến màu da, tóc và mắt, làm suy yếu nghiêm trọng tầm nhìn của bé. Nhưng hôm nay cháu đã nhìn thấy qua kính của mình và đây là lần đầu tiên cháu nhìn thế giới rõ ràng”.

Người đàn ông 39 tuổi cho biết thêm, anh đã sung sướng đến phát khóc khi con trai mình cười. “Tôi đã lưu lại bằng máy ảnh và nó khiến tôi khóc rất nhiều. Bạn không thể dự đoán được cảm xúc của mình khi điều đó xảy ra. Nó rất cảm động”.

Cậu bé Leopold 4 tháng tuổi và chưa bao giờ nhìn rõ bố mẹ của mình. Thông qua bàn tay bé nhỏ, cậu cảm nhận được bố qua bộ râu thô ráp và khuôn mặt mát lành của mẹ. Nhờ một loại kính sơ sinh đặc biệt – làm bằng cao su và không có ốc vít, các cạnh sắc – cậu bé đã nhìn thấy mẹ mình lần đầu tiên trong đời.

Xem video:

Bảo Nhiên (Theo Scarymommy)

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor