Khổ sở vì ngoài 50 tôi “nắng hạn” mà chồng vẫn ham...

Khổ sở vì ngoài 50 tôi “nắng hạn” mà chồng vẫn ham muốn “vô độ”

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Tôi không biết làm thế nào để chồng hiểu được, ở độ tuổi này, mọi ham muôn trong tôi gần như đã không còn nữa.

Tôi kết hôn năm 27 tuổi, còn chồng kém tôi 2 tuổi. Ngày nói chuyện kết hôn với gia đình, mẹ tôi có ý ngăn cản. Bởi mẹ nói phụ nữ lúc nào cũng già hơn đàn ông, lấy chồng bằng tuổi đã “cứng” lắm rồi, đây lại hơn tuổi. Đẻ xong nhanh già lắm.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Lúc ấy tôi chẳng để ý được nhiều, hơn nữa thời điểm ấy tôi thấy mình trẻ lắm, nghĩ đến chuyện “già hơn chồng” còn quá xa xôi.

Thế là hai đứa kết hôn, gần chục năm sau thì có với nhau 2 mặt con, có nếp có tẻ đáng yêu vô cùng. Vợ chồng tôi cũng rất chí thú, chuyện chăn gối cũng rất hòa hợp nên cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Nhưng quả thật, thời gian trôi qua, tôi thấy mình già hơn chồng thật. Cuộc sống sung túc, đủ đầy, nhìn chồng cứ trẻ phây phây ra, còn tôi đẻ xong hai đứa, giờ các con lớn cả còn tôi thì già đi nhiều.

ngoai-tinh-12-blogtamsuvn

Thú thật, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi đã trục trặc từ nhiều năm nay. Nhất là từ sau khi tôi mãn kinh, gần như không còn hứng thú gì với chuyện ấy nữa. Mỗi lần gần chồng là tôi phải cố gắng để chiều lòng anh là chính, nhưng vì cố gắng nên chuyện ấy gượng ép và không được như mong đợi.

Ngược lại, chồng tôi lại là người rất ham chuyện đó. Thậm chí tôi còn cảm thấy anh ham muốn nhiều hơn cả ngày xưa. Cũng có lúc không đáp ứng được chồng nên anh tỏ ra cáu kỉnh, khó chịu, cuộc sống căng thẳng và không vui vẻ như trước nữa.

Nhiều khi tôi thấy lo lắng lắm, chỉ sợ cứ như này thì vợ chồng tôi xa nhau mất. Ngoài kia thì đầy cạm bẫy, tôi phải làm gì để chồng hiểu và giảm bớt tần suất của chồng bây giờ? Xin hãy cho tôi lời khuyên với?

Theo Khỏe & đẹp

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor