Sở hữu 2 hõm này trên lưng, bạn có khả năng đặc...

Sở hữu 2 hõm này trên lưng, bạn có khả năng đặc biệt trong “chuyện ấy”

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Bạn biết không, chỉ một số ít người trong chúng ta đang sở hữu 2 cái hõm kỳ lạ trên lưng như trong bài viết này. Và ngay cả khi có, họ cũng chưa chắc đã hiểu được ý nghĩa của chúng là như thế nào.

Bây giờ bạn thử soi gương nhé! Và nếu có thì xin chúc mừng – bạn đang sở hữu “hõm Venus” – đặc điểm khiến “chuyện ấy” sau này của bạn trở nên thăng hoa.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Hõm Venus là gì?

Bestie-hom-venus

Hõm Venus – hay hõm Vệ nữ (Venus hole) là một thuật ngữ để chỉ hai điểm lún sâu rất rõ và đối xứng ngay phần thắt lưng, tại khớp nối giữa các xương vùng chậu. Trực quan hơn, 2 hõm này nằm ở sau lưng, ngay phía trên vòng 3 của bạn vài phân. Hai cái hõm này không chỉ có ở phụ nữ, mà còn xuất hiện ở nam giới, với cái tên “hõm Apollo”.

Đây là những thuật ngữ bắt nguồn từ thời La Mã cổ đại. Người thời đại này cho rằng những ai sở hữu hõm Venus và Apollo đã được thượng đế ưu ái với một vẻ đẹp quyến rũ đến chết người.

Và ý nghĩa thực sự không ai ngờ đến của “hõm Venus”

Bestie-hom-venus

Đã từng có khá nhiều nghiên cứu tìm hiểu về ý nghĩa thực sự của hõm Venus. Trong đó, họ đã nhận ra sự liên quan kỳ lạ giữa những người sở hữu hõm Venus và một hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Điều này có nghĩa rằng bạn đang may mắn có được một sức khỏe tốt, cùng một hệ tuần hoàn máu trên cả tuyệt vời.

Nhưng chưa hết đâu! Khả năng lưu chuyển của máu tốt hơn, tức là máu của bạn có khả năng di chuyển đến những khu vực nhạy cảm một cách dễ dàng. Và đây cũng là lý do vì sao những người sở hữu hõm Venus… dễ “lên đ. ỉnh” hơn khi “yêu” so với người bình thường.

Không phải ai cũng có được “hõm Venus”

Bestie-hom-venus

Vì đây là vấn đề thuộc về di truyền, hoặc do bẩm sinh có dây chằng với kích cỡ phù hợp. Những người có cha hoặc mẹ sở hữu hõm Venus sẽ có nhiều cơ may “dính” ngay đặc điểm quyến rũ “chết người” này.

Do là vấn đề di truyền nên rất tiếc, sẽ không có bài tập nào giúp bạn có được hõm Venus. Tuy vậy, có nhiều trường hợp bẩm sinh đã có hõm, nhưng bị một lớp mỡ che khuất vì trót ăn quá nhiều. Nếu có thể loại bỏ lượng mỡ thừa, hõm Venus sẽ lộ ra.

Theo Tri Thức Trẻ

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor