Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc tại quán cafe bị chia sẻ...

Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc tại quán cafe bị chia sẻ rầm rộ trên mạng

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Ngay sau khi đoạn video ghi được những hình ảnh Hoa hậu Việt nam 2014 hút thuốc lá trong quán cà phê đang được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng thì Kỳ Duyên đã lên tiếng xin lỗi mọi người và khẳng định đây chính là bài học lớn với mình để giữ gìn hình ảnh trước công chúng.

Sau ồn ào đến buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2014 trễ một tiếng, Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục dính scandal nặng hơn khi người đẹp bị một khán giả quay lại cảnh đang phì phèo hút thuốc tại một quán cà phê.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Trong đoạn video, Hoa hậu Việt Nam diện trang phục khá thoải mái, ngồi trò chuyện cùng một người bạn. Điều đáng nói hơn cả chính là trên tay của Kỳ Duyên là điếu thuốc đang cháy dở. Khi phát hiện ra mình bị ghi hình, cô lập tức giấu tay xuống ghế và tiếp tục bấm điện thoại, trò chuyện cùng bạn bè như không có chuyện gì xảy ra. Chưa dừng lại ở đây, người quay lại clip còn chỉ ra khu vực Kỳ Duyên và bạn đang ngồi có sử dụng máy điều hòa. Do đó, việc cô hút thuốc tại đây được cho là không lịch sự với những vị khách xung quanh.

Hoa hậu Kỳ Duyên với điếu thuốc lá trên tay

Nhiều khán giả có ý kiến bênh vực Kỳ Duyên và cho rằng đây là quyền tự do của cô. Tuy nhiên ý kiến này lập tức bị phản đối bởi Kỳ Duyên là hoa hậu của một quốc gia, hình mẫu của giới trẻ nên việc làm của cô mang tính tiêu cực, không xứng đáng với kỳ vọng của mọi người.

Ngay sau khi đoạn clip bị phát tán, Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì những hành động trên. Cô viết: “Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”. Cô cho biết chuyện này đã cho bản thân một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu. “Duyên nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. Duyên hy vọng những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai”, Kỳ Duyên chia sẻ.

Liên lạc với trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – ông Lê Xuân Sơn cho biết: Ban tổ chức cũng vừa mới biết thông tin về việc có người ghi lại hình ảnh Hoa hậu Việt Nam hút thuốc lá nôi công cộng. Đây là một hình ảnh không đẹp, ảnh hưởng tới hình ảnh người phụ nữ Việt Nam – đặc biệt khi Kỳ Duyên vẫn đang còn là đương kim Hoa hậu Việt Nam. Hơn thế nữa, khi Kỳ Duyên đang còn trẻ việc phì phèo điếu thuốc lá sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh, uy tín của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức lên tiếng xin lỗi vì những hành động hút thuốc của mình

“Sự việc hút thuốc lá lần này của Kỳ Duyên là do bản thân cô đã không giữ được những hình ảnh đẹp cho mình. Việc nam giới hút thuốc lá cũng đã là hình ảnh không tốt, nữ giới lại càng không nên. Hiện nay ban tổ chức đã nhắc nhở Kỳ Duyên không nên lặp lại những hành động tương tự, qua việc này ban tổ chức cũng sẽ chú ý hơn trong việc đưa ra những quy chế hoạt động sau đăng quang của các hoa hậu để tránh việc làm xấu đi hình ảnh của cuộc thi và các thí sinh sẽ phải ký cam kết tôn trọng quy chế này” – ông Sơn nêu rõ.

Dạ Thảo

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor