Dung mạo, cuộc sống khi về già của dàn công chúa Disney

Dung mạo, cuộc sống khi về già của dàn công chúa Disney

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Ariel trở thành một nhà sinh vật học biển nổi tiếng, giúp nhiều loài cá thoát khỏi nguy cơ   tuyệt chủng. Nàng tiên cá đổi gu tóc ngắn gọn gàng cá tính.

Ariel trở thành một nhà sinh vật học biển nổi tiếng, giúp nhiều loài cá thoát khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Nàng tiên cá đổi gu tóc ngắn gọn gàng cá tính.

Aurora phát tướng khi lớn tuổi, cùng hoàng tử Philip trở về ngôi nhà nhỏ trong rừng khi đến   tuổi nghỉ hưu. Đại gia đình của họ có tới 10 đứa cháu.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Aurora phát tướng khi lớn tuổi, cùng hoàng tử Philip trở về ngôi nhà nhỏ trong rừng khi đến tuổi nghỉ hưu. Đại gia đình của họ có tới 10 đứa cháu.

Belle mở thư viện sách công cộng với những cuốn sách quý hiếm trong lâu đài của hoàng   tử quái vật. Belle có khuôn mặt hiền từ và đẹp lão.

Belle mở thư viện sách công cộng với những cuốn sách quý hiếm trong lâu đài của hoàng tử quái vật. Belle có khuôn mặt hiền từ và đẹp lão.

Cinderella và hoàng tử Charming tận hưởng tuổi già an nhàn ở trang trại đồng quê, những   chú chuột đáng yêu vẫn là người bạn thân thiết của Cinderella.

Cinderella và hoàng tử Charming tận hưởng tuổi già an nhàn ở trang trại đồng quê, những chú chuột đáng yêu vẫn là người bạn thân thiết của Cinderella.

Công chúa Jasmine rất biết cách trang điểm và chăm sóc sắc đẹp. Jasmine và Aladdin có   bốn người con, hai trai hai gái, tất cả đều yêu thích công việc từ thiện.

Công chúa Jasmine rất biết cách trang điểm và chăm sóc sắc đẹp. Jasmine và Aladdin có bốn người con, hai trai hai gái, tất cả đều yêu thích công việc từ thiện.

Mộc Lan trở thành đại sứ của Trung Quốc, biểu cảm thường nghiêm nghị nên dễ bị gọi là   "bà già khó tính".

Mộc Lan trở thành đại sứ của Trung Quốc, biểu cảm thường nghiêm nghị nên dễ bị gọi là “bà già khó tính”.

Tiana trở thành bà chủ nhà hàng nổi tiếng và vẫn tự tay làm bánh cho khách hàng vào cuối   tuần. Dù đã lớn tuổi nhưng Tiana vẫn rất nhanh nhẹn và đầy sức sống.

Tiana trở thành bà chủ nhà hàng nổi tiếng và vẫn tự tay làm bánh cho khách hàng vào cuối tuần. Dù đã lớn tuổi nhưng Tiana vẫn rất nhanh nhẹn và đầy sức sống.

Thật không may, Meg mệnh yểu đã sớm qua đời sau khi đóng xong Hercules, một cơn gió   đã thổi Meg ngã khỏi đỉnh Olympus, RIP.

Thật không may, Meg mệnh yểu đã sớm qua đời sau khi đóng xong Hercules, một cơn gió đã thổi Meg ngã khỏi đỉnh Olympus, RIP.

Tuệ Anh (theo Buzzfeed)

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor