Đừng chờ sinh con xong mới mặc đẹp, hãy ĐẸP XUẤT SẮC...

Đừng chờ sinh con xong mới mặc đẹp, hãy ĐẸP XUẤT SẮC ngay từ khi mang thai như bà mẹ 2 con này!

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Sonya Davison Sanchez là bà mẹ 2 con đang nhận được sự quan tâm và yêu thích nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Tài khoản trang cá nhân của cô đạt hơn 400 nghìn lượt theo dõi. Cô là cái tên nổi bật tại làng giải trí Singapore và các nước Đông Nam Á.

 Sonya Davison Sanchez là bà mẹ 2 con đang nhận được sự quan tâm và yêu thích nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Tài khoản trang cá nhân của cô đạt hơn 400 nghìn lượt theo dõi. Cô là cái tên nổi bật tại làng giải trí Singapore và các nước Đông Nam Á.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Bà mẹ 2 con có gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn mực, tham gia tích cực các hoạt động của làng giải trí với nhiều vai trò MC, diễn viên, người mẫu và đều đạt được những thành công nhất định.

Sonya sinh ra ở Thái Lan nhưng đã có những trải nghiệm ở nhiều nước khác như Úc, Anh. Bà mẹ hấp dẫn này được biết đến khi mới 15 tuổi. Cô tham gia một vài chiến dịch quảng cáo và nhanh chóng thành công khi nhận được nhiều lời mời của các thương hiệu nổi tiếng.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 1Bà mẹ nổi tiếng trong thời gian mang bầu và sau khi sinh con gần như không có thay đổi ngoài kích thước vòng 2.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 2Trong thời gian mang bầu, cô vẫn giữ vững phong độ mặc đẹp với những thiết kế hấp dẫn.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 3Sonya Davison Sanchez không ngại ngần diện phong cách gợi cảm khi mang thai với những mẫu váy khoét sâu mềm mại.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 4Không bó buộc mình trong những quy tắc nào, cô tự do thể hiện phong cách với vô vàn những mẫu váy với đủ kiểu dáng. Váy bó nhiều chị em vốn e ngại khi mang bầu cũng được cô tận dụng triệt để.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 5Bụng bầu vượt mặt, người đẹp vẫn không thôi gợi cảm.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 6Vẻ đẹp và vóc dáng của Sonya Davison Sanchez khiến nhiều mẹ bỉm sữa ghen tị. Trong thời kỳ mang bầu, cô luôn giữ chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 7Dĩ nhiên, là một nghệ sĩ nổi tiếng cô luôn chăm chút hình ảnh hàng ngày chỉn chu và cập nhật xu hướng nhanh nhạy. Chỉ ít ngày sau khi sinh con, cô khiến fan tròn mắt với những bộ đồ vô cùng nóng bỏng.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 8Thu nhập khủng từ việc đóng phim, làm mẫu giúp cô thừa khả năng chi trả cho những món đồ hiệu đắt giá.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 9Mẫu váy cổ chữ V khoét sâu khoe vòng 1 nóng bỏng nhưng không hề phô của ngôi sao hàng đầu Singapore.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 10Người đẹp ảnh hưởng nhiều từ phong cách của các quý cô châu Âu và chẳng ngại mặc đồ thiếu vải.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 11Bà mẹ 2 con thậm chí còn đắt show hơn khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 12Đôi khi cô cũng táo bạo đến “nghẹt thở” khi xuất hiện trên phố đông với váy mong manh.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 13Nhưng có khi cũng thanh lịch và nhẹ nhàng đến nao lòng.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 14Khi sánh bước bên người chồng tỉ phú cô cũng khiến anh vô cùng hãnh diện vì hình ảnh của vợ.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 15Cô là người có sức ảnh hưởng lớn đến phong cách của những cô gái trẻ ưa thích sự hiện đại.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 16Những mẫu váy của bà mẹ 2 con chủ yếu đến từ những thương hiệu bình dân, tuy nhiên cô đầu tư nhiều chi phí cho túi xách.

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 17dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau – 18

dung cho sinh xong moi mac dep, me 2 con nay xuat sac ngay tu khi mang bau - 18Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor