Dù không phải tín đồ son môi thì con gái vẫn nên...

Dù không phải tín đồ son môi thì con gái vẫn nên biết 10 mẹo “cực đỉnh” này, điều số 7 khiến ai cũng ngỡ ngàng khi thấy

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Hội con gái nên bỏ túi những mẹo này để thỉnh thoảng còn dùng khi rơi vào những hoàn cảnh rắc rối với son môi nhé!

meo son moi-1-blogtamsuvn1. Thỏi son bị gãy – Son môi chính là “bảo bối” của tất cả phụ nữ trên thế giới. Chính vì thế mà các nàng sẽ cảm thấy “ruột đau như cắt” khi chẳng may thỏi son yêu thích bị gãy. Trong trường hợp này, bạn hãy tận dụng một chiếc hộp nhựa nhỏ như hộp đựng kính áp tròng. Cho phần son bị gãy vào đó để lưu trữ, mỗi khi sử dụng chỉ cần dùng cọ để thoa son là xong. Trong trường hợp không có hộp nhỏ thì bạn ra tiệm thuốc mua là được.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
meo son moi-2-blogtamsuvn2. Dùng son làm phấn má hồng – Thỉnh thoảng hết phấn má hồng, bạn có thể quệt một chút son đỏ hoặc hồng lên má rồi tán nhẹ là sẽ đẹp lung linh.

meo son moi-3-blogtamsuvn3. Gắn son bị gãy – Nếu như thỏi son của bạn bị gãy, hãy hơ lửa nóng phần gãy rồi gắn chặt vào cây son. Giữ nguyên trong 1 phút rồi đặt thỏi son vào tủ lạnh. Vậy là bạn đã có thể”cứu nguy” cây son một cách nhanh chóng mà chẳng tốn tiền.

meo son moi-5-blogtamsuvn4. Biến son kem thành son lì – Đầu tiên thoa một lớp son lên môi sau đó lấy đầu ngón tay chấm vào phấn má rồi thoa lên môi là có hiệu quả tức thì. Khi đó bạn đã có thể hô biến thỏi son kem thành son lì như mong muốn mà chẳng tốn tiền mua nhiều cây son.

meo son moi-4-blogtamsuvn5. Giữ màu son lâu trôi – Sau khi tô son xong bạn hãy đặt một lớp giấy ăn lên môi rồi dùng chiếc chổi để phủ một lớp phấn bột hoặc phấn rôm trẻ em. Tiếp theo đánh thêm 1 lớp son lên, lặp lại động tác phủ phấn đến khi có màu như mong muốn.

meo son moi-6-blogtamsuvn6. Tránh son dính răng – Để son không bị dính vào răng, thì sau khi tô xong bạn hãy ngậm 1 ngón tay. Mẹo hay giúp bạn xử lí tình huống cực kì đơn giản và nhanh chóng.

meo son moi-7-blogtamsuvn7. Dùng bình xịt tóc để xóa vết son lem – Trong trường hợp son bị dính vào chiếc áo màu trắng thì bạn hãy lấy bình xịt tóc phun lên vết bẩn đó. Sau vài phút thì đem áo chà qua là vết bẩn biến mất mà không loang lổ.

meo son moi-10-blogtamsuvn8. Cách tạo khuôn môi đơn giản – Đầu tiên phủ một chút phấn dạng bột có nhũ để tạo hiệu ứng bắt sáng cho khuôn mặt. Việc này sẽ giúp đôi môi căng mọng, sau đó tô để lớp son lên là được.

meo son moi-9-blogtamsuvn9. Kẻ đường cung trái tim – Rất nhiều bạn gái muốn có một đôi môi hình trái tim nhưng khi kẻ đường cung cupid thì rất khó bởi chúng có độ uốn phức tạp. Để giải quyết việc này bạn chỉ cần dùng chì kẻ để vẽ chữ X theo đúng đường cung trái tim, sau đó vẽ viền môi bình thường rồi thoa son là xong.

meo son moi-8-blogtamsuvn10. Nên có 1 hũ son dưỡng trong người – Con gái nên có 1 hộp son dưỡng để bảo vệ môi khỏi thời tiết lạnh giá trong mùa đông này. Chỉ một lớp son dưỡng sẽ giúp môi luôn căng mọng và nói không với tình trạng khô, nứt nẻ.

Thanh Khê/Theo Thethaovaxahoi

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor