Dẹp lùm xùm túi birkin của Trinh đi, chiếc túi và bộ...

Dẹp lùm xùm túi birkin của Trinh đi, chiếc túi và bộ đồ của bé Cadie mới gây bão lớn nè!

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Toàn tâm toàn ý dành hết thời gian cho con, Elly Trần đã nhận được 1 đề cử ở giải Influence Asia 2017: Parenting – cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của lĩnh vực Gia đình – Nuôi dạy con.

Tối 15/3, Elly Trần đã đưa con gái Cadie Mộc Trà đến dự sự kiện công bố giải thưởng Influence Asia 2017. Elly Trần diện một chiếc đầm đuôi cá màu đỏ đầy nổi bật của NTK Phạm Đăng Anh Thư và Cadie cũng diện chiếc đầm màu đỏ giống mẹ.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

elly tran blogtamsuvn0Mẹ đầm lệch vai, con cũng đầm lệch vai

Như mọi khi, sự xuất hiện của Cadie thu hút hầu hết ống kính máy ảnh tại đây. Từ lâu, Cadie là một “icon thời trang nhí” với lượng người theo dõi thậm chí cao hơn rất nhiều lần mẹ mình. Khi quyét định kinh doanh thời trang trẻ em, Elly Trần cũng phải “nhờ” đến Cadie làm… đại diện hình ảnh cho cửa hàng của mình.

elly tran blogtamsuvn01

Mỗi khi xuất hiện, Cadie Mộc Trà lúc nào cũng làm không gian bừng sáng bởi vẻ đáng yêu của mình

elly tran blogtamsuvn02Hiện tại, Cadie có lượng fan trên mạng xã hội còn đông hơn nhiều so với mẹ mình

elly tran blogtamsuvn03Cadie mang vẻ đẹp lai Tây, được cho là lai từ người bố

Với sự chăm sóc con chu đáo trong thời gian qua, Elly Trần nhận được đề cử hạng mục Parenting – cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của lĩnh vực Gia đình – Nuôi dạy con của Việt Nam, giải thưởng Influence Asia 2017. Trong thời gian qua, dù nhận được nhiều lời mời sự kiện, đóng phim nhưng Elly Trần vẫn lắc đầu vì muốn dành hết thời gian cho hai con nhỏ. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên thu xếp thời gian để dẫn các con đi du lịch thăm thú để các bé tiếp xúc với môi trường xung quanh, dạn dĩ hơn.

elly tran blogtamsuvn04

Cô từng thực hiện 2 sản phẩm về tình mẫu tử, mới đây nhất là phim ngắn tựa đề Mẹ, ra mắt vào 8/3/2017. Sản phẩm này do chính cô lên ý tưởng và viết kịch bản, sản xuất. Với việc ra mắt nhãn hàng trời trang trẻ em, Elly Trần mong muốn mang lại sản phẩm an toàn nhất, thời trang nhất như chính những gì mà cô dành cho 2 con của mình.

Theo Báo Phụ Nữ

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor