Dàn sao Việt hát không cát xê ủng hộ người dân Quảng...

Dàn sao Việt hát không cát xê ủng hộ người dân Quảng Ninh, Điện Biên

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Cơn lũ lịch sử trong những ngày qua đã khiến người dân Quảng Ninh, Điện Biên và nhiều tỉnh miền Bắc phải gánh chịu thiệt hại nặng nề. Chỉ riêng Quảng Ninh đã có 17 người thiệt mạng, hàng chục người bị thương, hàng nghìn ngôi nhà bị sập, trôi, vùi lấp; nhiều công trình giao thông, trường học, chợ… bị nước lũ tàn phá, gây hư hỏng.

Nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, giúp những gia đình thiệt hại nặng nề vượt qua thời điểm khó khăn này, ban nhạc Anh Em do nhạc sĩ Huy Tuấn và Anh Quân làm thủ lĩnh cùng ca sĩ Mỹ Linh đã phối hợp với các tổ chức khác làm đêm nhạc thiện nguyện với tên gọi Sau mưa lũ.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Tùng Dương, Tân Nhàn, Tuấn Anh, Ngọc Anh, Ngọc Khuê, Trang Nhung, O-Plus, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Vũ Thắng Lợi, Tạ Quang Thắng, Nhật Thuỷ, Thùy Chi. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và Quán quân VietNam idol 2015 Trọng Hiếu cũng đang cố gắng sắp xếp lại lịch để tham gia.

my-linh2-675442-1368130279-500-7490-2894

Vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân cùng nhiều nghệ sĩ Việt tham gia đêm nhạc từ thiện Sau mưa lũ.

Là những người con của Quảng Ninh, nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Ngọc Anh và Trang Nhung đều tích cực kêu gọi ủng hộ, mong muốn đóng góp chút sức để giúp đỡ đồng bào quê hương.

Đêm nhạc Sau mưa lũ sẽ được tổ chức vào lúc 20h tối thứ Hai (ngày 10/8/2015) tại Nhà hát lớn Hà Nội với giá vé 500.000 và 1 triệu đồng/vé. Toàn bộ tiền bán vé và tiền quyên góp được trong đêm nhạc sẽ được chuyển xuống Quảng Ninh và Điện Biên ủng hộ những gia đình thiệt hại nặng nề sau cơn lũ lịch sử.

Ngoài hoạt động từ thiện của vợ chồng Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, diva Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung cũng tổ chức đêm nhạc Chung tay vào tối 9/8 để kêu gọi khán giả giúp đỡ người dân, đặc biệt là gia đình nghèo và công nhân mỏ than. Các ca sĩ Tùng Dương, Trọng Tấn, Anh Thơ, nhạc sĩ Lưu Hà An, Thanh Phương sẽ góp mặt trong sự kiện này.

qn2-5645-1438071814-5986-14380-5842-2831

Mưa kéo dài trong nhiều ngày khiến nước cuồn cuộn đổ về gây sạt lở, ngập lụt khắp nơi ở Quảng Ninh. Ảnh: Giang Chinh.

Tuệ Anh

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor