Cùng kiểu tạo dáng nóng bỏng, Ngọc Trinh – Elly Trần ai...

Cùng kiểu tạo dáng nóng bỏng, Ngọc Trinh – Elly Trần ai gợi cảm hơn?

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Mỗi mỹ nhân đều có cách tỏa sáng của riêng mình.

ngoc-trinh-elly-tran-blogtamsuvn1Ảnh hậu trường cho thấy vẻ nóng bỏng “người 8 lạng – kẻ nửa cân” của “Nữ hoàng nội y” và “Bà mẹ mỹ nhân”. Elly Trần đã chứng minh rằng không phải cứ “cởi” thì mới có thể khoe đường cong bốc lửa.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

ngoc-trinh-elly-tran-blogtamsuvn82 mỹ nhân “bậc thầy” trong khoản tạo dáng phô trương chữ S thương hiệu. Trong khi Ngọc Trinh toát lên sự mềm mại, nuột nà thì Elly Trần khiến người đối diện “dán mắt” bởi sự nóng bỏng khó cưỡng.

ngoc-trinh-elly-tran-blogtamsuvn22 dòng xe này chắc chắn sẽ bán “chạy như tôm tươi” nếu mời Ngọc Trinh và Elly Trần về để làm đại sứ thương hiệu. 

ngoc-trinh-elly-tran-blogtamsuvn6Nếu 2 “đại mỹ nhân” cùng hợp tác thực hiện 1 bộ ảnh bikini thì không biết số lượng bán ra sẽ là bao nhiêu. Chắc chắc sẽ cực kì kỉ lục bởi chẳng ai nỡ từ chối thưởng thức cái đẹp bao giờ.

ngoc-trinh-elly-tran-blogtamsuvn3Trong công việc và nghề nghiệp là thế, ngoài đời cả Ngọc Trinh và Elly Trần vẫn vô cùng quyến rũ. Mỗi người có 1 cách nằm nhưng đều giống nhau ở chỗ tạo điểm nhấn vào nơi vòng 2 nhỏ nhắn và vòng 3 đầy đặn.

ngoc-trinh-elly-tran-blogtamsuvn5Tuy nhiên, có lẽ Ngọc Trinh sẽ kém Elly Trần 1 điểm trong khoản đứng bếp xinh đẹp.

ngoc-trinh-elly-tran-blogtamsuvn4Ngọc Trinh thừa nhận cô không phải là người biết nấu ăn còn đây lại chính là “thế mạnh” của “gái 2 con”.

ngoc-trinh-elly-tran-blogtamsuvn7Khi xuống phố, không ai chịu kém cạnh ai. Ngay cả khi diện đồ nhẹ nhàng, kín đáo, họ vẫn dư sức khiến cánh mày râu “ngó nghiêng”.

ngoc-trinh-elly-tran-blogtamsuvn9Tạng người không dễ tăng cân giúp 2 người đẹp có được cơ thể hoàn hảo nhất ở mọi góc độ.

ngoc-trinh-elly-tran-blogtamsuvn10Chỉ với set đồ giản dị này, Ngọc Trinh và Elly vẫn có thể trở nên nổi bần bật trên đường.

Theo Anh Hoang/Một thế giới

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor