Cộng đồng fan nhóm A Pink bị mỉa mai là ‘thánh nổ’

Cộng đồng fan nhóm A Pink bị mỉa mai là ‘thánh nổ’

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Mới đây, một tài khoản trên Pann tiết lộ thực tế việc bán vé concert của A Pink. Theo đó, vé xem concert của nhóm nhạc chỉ mới bán hết một nửa. Điều này khiến không ít netzien lên tiếng chê bai, cho rằng fan của nhóm không đông như họ tự nhận. Độ phổ biến của A Pink còn kém xa những nhóm như SNSD, 2NE1…

11836708-893049720777829-22693-8462-7037

Phần màu xanh là vị trí ghế còn trống trong concert của A Pink.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Theo danh sách bán vé, vé concert của Apink còn thừa nhiều chỗ trống ở khu vực đứng, khu vực vốn có sự cạnh tranh cao nhất. Nhóm tổ chức 2 đêm diễn với tổng lượng vé bán ra là 11.000 nhưng mới chỉ chỉ có khoảng 5.000 vé được bán hết, vẫn còn thừa 6.000 vé. Netizen Hàn nhận xét, việc ế vé concert là do A Pink không có fandom mạnh, những người sẵn sàng bỏ tiền ra xem show ca nhạc.

Các fan của A Pink luôn tự hào rằng họ có số lượng lớn, trên fancafe, lượng người đăng ký tham gia fanclub đứng thứ 2 chỉ sau SNSD. Nhiều người hâm mộ cho rằng nhóm đã đạt đến đẳng cấp của girl group hàng đầu, có khả năng thay thế SNSD. Tuy nhiên, thực tế lại không được như vậy, lượng fan của Apink ko đủ lấp đầy concert, trái ngược hẳn với những điều SNSD đã làm được. Concert của 8 thành viên luôn cháy vé dù ở Hàn, Nhật hay các nước Châu Á.

a-pink-pink-season-japan-versi-7291-3177

Fan A Pink bị mỉa mai là khoác lác về độ nổi tiếng của nhóm.

Các tài khoan trên Pann bình luận: “So với mấy lời khoác lác của fan nhóm này thì concert bán được chừng ấy vé là ít lắm đó”, “Không quan tâm concert của A Pink có cháy vé hay không, nhưng fan của họ cứ tự nhận là fandom nội địa đỉnh nhất, A Pink là nhóm nhạc hàng đầu. Vậy mới bị ném đá”, “Hồi trước tui nghĩ A Pink cũng nổi lắm, kiểu fan suốt ngày kêu là nhóm nhạc hàng đầu. Fan A Pink hồi trước xem thường các nhóm nữ khác lắm, trong khi họ tổ chức concert trong nước còn là chuyện khó khăn”, “Lúc SNSD tổ chức concert, khu đứng, tầng 2 và tầng 3 đều cháy vé cả nhé”, “Sao dám tự so sánh với SNSD vậy? SNSD lấp đầy cả Olympics Hall đấy”.

apink-1436080697-300x180-4305-1439005566 A Pink bị ném đá tơi bời vì được fan tâng bốc hơn SNSD

Quỳnh Mai (theo Pann)

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor