Cô dâu “biến mất” cùng quà tặng trong ngày cưới

Cô dâu “biến mất” cùng quà tặng trong ngày cưới

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Ngay trong ngày cưới, cô dâu bỗng dưng “biến mất” cùng với số vàng cưới. Gia đình chú rể còn phát hiện thùng đựng quà cưới có dấu hiệu bị cạy phá.

Ông T.P.H. (60 tuổi, trú xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) kể: Ngày 14/3, ông tổ chức cưới vợ cho con trai lớn là T.P.A (36 tuổi). Vợ của anh A. tên là Nguyễn Thị Hồng Thắm, 24 tuổi, quê xã Ba Tô, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Sau khi đám cưới xong, khoảng 13 giờ, vợ chồng anh A. đi hát với 5 người bạn của Thắm tại một quán karaoke cách nhà ông H. khoảng 100m.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Vì đám tiệc xong cần phải dọn dẹp nhà cửa nên gia đình ông H. gọi vợ chồng anh A. về để phụ giúp. Tuy nhiên, chỉ có chú rể về, còn cô dâu thì vẫn ngồi lại hát karaoke với nhóm bạn.

Khoảng 14h, sau khi dọn dẹp ở nhà xong, anh A. quay trở lại quán karaoke với cô dâu. Tuy nhiên, khi anh đến thì vợ anh đã “biến mất”. Chủ quán cho biết, anh vừa về thì vợ anh cùng 5 người bạn gọi tắc xi rời khỏi quán.

anh-1-1428Sau niềm vui tưng bừng ngày cưới, nhà trai ngơ ngẩn buồn vì.

.. “cú sốc xưa nay hiếm”. (Ảnh: Văn Hoàng)
Nghe thế, anh A. liền điện thoại cho Thắm thì máy của vợ anh không liên lạc được. Cả ngày hôm sau và đến bây giờ số thuê bao của vợ anh vẫn… ò í e.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông H. điện lên gia đình sui gia ở xã Ba Tô thì được bên thông gia trả lời họ cũng bất ngờ và không biết con gái họ giờ ở đâu.

anh-2-1429Cô dâu đã “biến mất” ngay trong ngày cưới. (Ảnh do gia đình cung cấp)Ông H. cho biết, quà cưới bằng vàng gồm 7,5 chỉ vàng cũng “bốc hơi” cùng với cô dâu. Trước đó, Thắm đã nằng nặc đòi mở thùng tiền quà cưới nhưng ông H. không đồng ý vì không có mặt anh A. Sau khi Thắm “biến mất”, gia đình ông H. phát hiện thùng quà có dấu hiệu bị cạy phá để rút bớt.

Không chỉ thế, khi đến dự đám cưới, một người con gái của ông H. bị mất 40 triệu đồng để trong cốp ô tô. Gia đình ông H. nghi ngờ thủ phạm là nhóm bạn của Thắm.

Được biết, anh A. quen Thắm khi cô ta làm tiếp viên cho một nhà hàng ở quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng). Sau khi yêu đương được khoảng 1 tháng, hai người quyết định tổ chức đám cưới. Trước khi cưới, anh A. đã về quê Thắm và thấy cha mẹ Thắm hiền lành, chất phác nên cũng tin tưởng vào mối nhân duyên chớp nhoáng này. Nào hay, ngay trong ngày cưới, cô dâu đã đột ngột “biến mất” khiến anh A. vô cùng bất ngờ và hụt hẫng.

Theo webtretho

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor