Chuyện gã trai “cứu net” bị “cỏ non” lột sạch đồ (...

Chuyện gã trai “cứu net” bị “cỏ non” lột sạch đồ ( p2 )

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Câu chuyện về gã, một chàng trai năm nay đã hơn 30 tuổi mà mỗi khi nhắc ai ai cũng phải bật cười. Cho dù trên các phương tiện thông tin đại chúng đã nhiều lần cảnh báo về hành vi cứu net lừa đảo mà gã vẫn tự chui đầu vào rọ.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
“Lúc đó, anh cũng chẳng nghi ngờ gì đâu. Thấy nó bảo anh tắm cho sạch sẽ đi, là anh vào tắm liền. Trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ tắm cho nhanh. Ai ngờ, lúc tắm xong ra ngoài thì đã thấy nó biến mất”, Thắng thuật lại.

Điều đáng nói ở đây, cô em mà Thắng tưởng là “ngon ăn” lại biến mất cùng với tất cả những thứ mà Thắng mang theo. Thậm chí là chìa khóa xe SH hay chiếc quần lót, cô em đó cũng không chừa cho để mà kêu cứu.

Giờ ở cái độ tuổi hơn 30, gã vẫn không chịu tử bỏ cái sở thích quái đản đó (Ảnh minh họa)
Giờ ở cái độ tuổi hơn 30, gã vẫn không chịu tử bỏ cái sở thích quái đản đó (Ảnh minh họa)

Quần áo, giầy dép, giấy tờ, tiền bạc, ví viếc các kiểu,… nó khuân hết. Thậm chí, nó còn phi con xe của mình đi mới tức“, Thắng kể lại nỗi đau mà gã tưởng như mình miễn nhiễm.

Lúc đó, gã hối hận thì đã muộn, “Lúc đó, phải quấn chăn xuống lễ tân cầu cứu mà xấu hổ kinh dị. Mấy đứa phòng lễ tân nhìn mình mà đứa nào cũng cười ra nước mắt, còn anh thì chỉ muốn độn thổ”.

Rốt cục, Thắng đành ngậm ngùi mất cả chì lần chài vì cái tội “dại gái”. Tuy nhiên, đến nay gã vẫn không chừa.

Thôi thì của đi thay người, anh nghĩ mình còn may chán. Anh có thằng bạn ngày xưa dính phải vụ em M. Sói ở Văn Miếu đấy. Cũng kiểu đi cứu net xong bị bọn nó lừa đánh cho một trận rồi cướp hết tài sản. Nhưng vụ đó lâu rồi“, Thắng vẫn nhởn nhơ như không phải chuyện của mình.

Giờ ở cái độ tuổi hơn 30, gã vẫn không chịu tử bỏ cái sở thích quái đản đó. Thay vì “dại” như trước, bây giờ gã khôn hơn. Mỗi lần hắn đi cứu net một em nào đó mà gã chăn được, hắn lại giả nghèo, giả khổ. Thay vì đi SH, gã đi đón “rau” bằng con wave “tầu” hết hơi, hoặc trong ví gã chỉ mang đủ dùng chứ không mang nhiều.

Giờ khôn rồi, có lần mình không tin tưởng mình còn đòi các em cho mình xem chứng minh thư nữa cơ. Nhưng dạo này phải thừa nhận rằng cứu net hết mốt rồi, giờ kiếm các em mới khó lắm, chỉ toàn các em đã quen mặt rồi thôi. Nhớ ngày xưa, khoảng 6 – 7 năm trước ghê, có mà đầy”, Thắng buồn bã kể như nuối tiếc một điều gì đó ý nghĩ với mình.

Chuyện về những gã trai mượn danh “cứu net” trên các phương tiện thuyền thông đại chúng cũng không ít lần lên tiếng cảnh báo về các hànhh vi lừa đảo này. Rất nhiều nạn nhân đã lên tiếng, kể cả những người đi cứu net hoặc những người cần cứu net cũng dễ trở thành những “món hàng” ngon cho những tay chơi lừa đảo. Tuy nhiên, khi “máu” đã ngấm vào người rồi thì rất khó bỏ, chỉ khi nào nhận ra trái đắng thì đã quá muộn.

Quay lại “Chuyện gã trai “cứu net” bị “cỏ non” lột sạch đồ” phần 1

Tiểu Lâm (Người đưa tin)

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor