Chồng cai hẳn đi gái sau khi được vợ “phục vụ” miễn...

Chồng cai hẳn đi gái sau khi được vợ “phục vụ” miễn phí mỗi đêm

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Với chiêu đó của Hòa, Minh sợ hãi tột độ. Anh cai luôn gái gú và sống chung thủy với vợ con.

Chiều đi vào siêu thị mua ít đồ, bất ngờ trên đường về Hòa bắt gặp chồng đang chở cô nào đằng sau cười nói tít hết cả mắt. Linh tính có chuyện chẳng lành cô rồ ga bám theo chồng xem thế nào. Vừa đi đến ngã ba chồng rẽ hướng nào làm cô mất dấu luôn.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Tối về nhà cô quan sát chồng xem có biểu hiện gì bất thường. Đợi chồng tắm xong, Hòa vội vào lục lọi bộ quần áo anh vừa mặc trên người xem thế nào. Đúng như cô dự đoán, anh vào nhà nghỉ và mang theo cả hóa đơn về không tiêu hủy đi. Bằng chứng đã có trong tay, lần này Hòa sẽ làm mọi chuyện sáng tỏ.

Đi một mạch lên tầng, Hòa ném tờ hóa đơn ướt nhèm vào người chồng. Cầm lấy nó, Minh – chồng Hòa tái xanh mặt. Anh vội vàng thanh minh các kiểu để vợ không hoài nghi. Thấy chồng cãi bằng được, cô uất ức đến điên tiết. Hòa ném hết quần áo của Minh ra ngoài và cấm anh vào ngủ chung.

Nửa đêm, ngó ra ngoài thấy chồng co ro Hòa nghĩ mà thương lại giận anh nhiều hơn. Nghĩ lúc tối mình hơi nóng nảy khiến chồng chối đây đẩy, giờ thì cô đã nghĩ ra cách để trị thói ham của lạ của anh rồi.

cai-gai1-blogtamsuvn

Giờ thì cô đã nghĩ ra cách để trị thói ham của lạ của anh rồi (ảnh minh họa)

Hòa quay vào phòng thay bộ đồ ngủ thật sexy và trang điểm cẩn thận. Lát sau cô ra gọi chồng bằng những lời nói mật ngọt, cử chỉ lả lơi khiến Minh hết sức ngạc nhiên nhưng không thể cưỡng lại độ hấp dẫn của vợ.

Vừa vào phòng, Hòa đã đẩy chồng mình xuống và bắt đầu hành hạ chồng bằng “chuyện ấy”. Một đêm Hòa bắt Minh làm mấy lần liền, khiến anh chết vật và thở hổn hển nằm ra giường. Đến gần sáng tưởng như vợ đã tha không đòi hỏi chuyện ấy nữa thì Hòa lại chồm lên người Minh và bắt anh tiếp tục làm tăng nữa.

Cả một đêm bị vợ hành hạ mấy lần liền Minh thấy sợ hãi, chân tay anh run nảy bẩy vì kiệt sức và thán phục độ dẻo dai của vợ. Công nhận đêm qua vợ anh rất hấp dẫn và vô cùng giỏi trong chuyện chăn gối hơn cô bồ trẻ của mình nhiều. Nhưng chưa bao giờ anh thấy vợ lại sung sức và ham muốn nhiều đến thế. Có lẽ nào vợ anh đã thay đổi từ khi anh đi gái hay không? Tối về nhà vừa nhìn thấy vợ, Minh đã ra rỉ tai nói nhỏ:

– Đêm nay thôi vợ nhé, anh không còn sức nữa. Hôm qua em hành anh ác quá, sáng nay đi làm người không còn chút sức lực nào cả.

– Ơ chồng hay nhỉ? Vợ muốn thì chồng phải chiều chứ? Em đã “phục vụ” chồng miễn phí lại còn tận tình như thế rồi anh không thích sao ? Anh thử xem con bồ của anh có chịu cho anh ngủ miễn phí không? Mà chắc gì cô ta đã giỏi chuyện đó hơn em chứ?

cai-gai2-blogtamsuvn

Đêm nay thôi vợ nhé, anh không còn sức nữa (ảnh minh họa)

– Thôi anh xin vợ, cô nào mà như vợ chắc được 1 đêm, đêm sau anh xin khiếu. Phụ nữ gì ghen lên khỏe thế không biết.

– Này, đừng có cằn nhằn. Đêm nay em còn tung ra vài chiêu khác, anh chuẩn bị mà đỡ đi nhé.

Minh mặt ngắn tũn lại nhìn vợ với con mắt cầu xin. Từ ngày lấy nhau đến giờ có bao giờ ham hố chuyện này như thế đâu. Vợ cứ hành anh như thế này thì anh sợ luôn chuyện đấy, chứ đừng nói ham hố với ai khác nữa.

Đúng như lời đe dọa của vợ, đêm hôm ấy và đêm mấy hôm sau nữa vợ liên tục hành anh. Minh phát hoảng quỳ gối xin vợ tha cho chuyện này, anh hứa sẽ cai hẳn đi gái, chỉ cần vợ đừng hành hạ anh kiểu này nữa. Hôm nao cũng thế này chắc có khi anh phải ly thân vợ để được yên ổn.

Với chiêu đó của Hòa, Minh sợ hãi tột độ. Anh cai luôn gái gú và sống chung thủy với vợ. Hễ cứ đi đâu làm gì Minh cũng phải báo cáo với cô, hôm nao mà Minh đi chơi về muộn kiểu gì đêm đó Hòa cũng cho chồng một đêm khủng hoảng tinh thần và vắt kiệt sức lực của anh.

Thế đấy, chồng ham gái gú thích vào nhà nghỉ để làm chuyện đó thì sao các bà vợ không lấy độc trị độc để chồng mình sợ?

Hạ Vi / Theo Một thế giới

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor