Chia sẻ cách trắng da từ yến mạch, EM ĐÃ THỬ VÀ...

Chia sẻ cách trắng da từ yến mạch, EM ĐÃ THỬ VÀ THÀNH CÔNG chị em ạ!

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

“Ai chưa tin da yến mạch có thể làm trắng da thì hãy nhìn vào da của em đây, chỉ chưa tới 1 tháng mà trắng lên hẳn như này rồi, đã vậy lỗ chân lông với vết thâm cũng mờ luôn. Kem gì cũng không làm trắng an toàn và nhanh như yến mạch đâu ạ.

Yến mạch thì các chị mua loại đã nghiền nhuyễn hoặc loại hạt thô xài cũng được, em mua bịch yến mạch thô trong siêu thị, hơn 100k, mỗi lần lấy 2 muỗng yến mạch là xài được cho nguyên người . Thường em dùng yến mạch khi đi tắm, trộn với sữa tươi không đường và 1 lát chanh, dùng như dạng tẩy tế bào chết vậy, massage toàn cơ thể khoảng 10-15p sau đó rửa sạch với nước. Tắm xong thì thoa kem dưỡng thể.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Với mặt thì dùng công thức y vậy nhưng thêm ít mật ong và dầu olive nữa. Mật ong và olive giúp dưỡng ẩm và kháng khuẩn cho da cực hiệu quả, đắp mặt 30 phút rồi rửa sạch. 1 tuần đắp mặt 3 lần còn body thì cách ngày.

yenmach

Riêng với mặt thì từ khi dùng yến mạch em không mua sữa rửa mặt nữa, đi làm về dùng yến mạch với sữa tươi trộn lại rồi rửa thôi, cực sạch mà còn giúp da trắng.

Em vốn có làn da ngăm nên khi trắng lên dễ nhận ra lắm, khoảng 2 tuần là da trắng ra rồi, tới tuần thứ 3 thì trắng mịn luôn. Các chị nên tin vào cách chăm sóc da bằng nguyên liêu thiên nhiên đi ạ, tốt hơn mấy loại kem vớ vẩn làm trắng trên thị trường nhiều.

Chúc các chị thành công nhé.”

Theo: kenhphunu

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor