Chết cười vì gã trai chuyên cứu net bị “cỏ non” lột...

Chết cười vì gã trai chuyên cứu net bị “cỏ non” lột cả xe đến quần lót cũng không tha.

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Câu chuyện về gã, một chàng trai năm nay đã hơn 30 tuổi mà mỗi khi nhắc ai ai cũng phải bật cười. Cho dù trên các phương tiện thông tin đại chúng đã nhiều lần cảnh báo về hành vi cứu net lừa đảo mà gã vẫn tự chui đầu vào rọ.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Gã đàn ông tuổi đã “băm” vẫn thích chơi trò “cứu net”

Gã tên là Thắng (SN 1984), nhà gã có một cửa tiệm kinh doanh ăn uống khá lớn ở Hà Nội. Bản thân gã không đẹp mã, người thì lại cao lêu nghêu nhưng gầy gò như nghiện. Chẳng trách ở cái tuổi “băm” gã vẫn chưa yên bề gia thất.

Nhưng được cái bố mẹ gã khá chiều chuộng con cái, Thắng chẳng phải làm gì mà hàng ngày vẫn có tiền ăn chơi. Một ngày của gã cũng chỉ xung quanh vài ba việc vặt như ăn, ngủ, nghỉ, lên mạng tán gái,… hoặc những ngày có bạn bè rủ đi nhậu nhẹt hay lê la ở các vũ trường. Hắn lại vi vu bằng con SH sáng bóng để đi sĩ với thiên hạ.

Bi hài chân dung gã trai tưởng chăn được rau, ai ngờ bị rau chăn lại (Ảnh minh họa)
Bi hài chân dung gã trai tưởng chăn được rau, ai ngờ bị rau chăn lại (Ảnh minh họa)

Thời gã còn là thanh niên mới ngoài 20 tuổi, Thắng có một sở thích khá bệnh hoạn là thích “chăn rau” theo kiểu “mì ăn liền”. Tức là, với kiểu “chăn rau” truyền thống là phải “vỗ béo” trong một quá trình dài các em gái mới vướng phải tròng. Còn “chăn rau” theo diện đi cứu net thì một phát ăn luôn.

“Anh không có thời gian để đi cung phụng mấy em gái cả. Mệt lắm, thà ngồi net buổi đêm một chút là có cả tá em cầu cứu, các em ý trả ơn mình bằng một đêm trong nhà nghỉ, xong thì đường ai nấy về”, gã giải thích.

Vào thời điểm mà Thắng cho là thời kì đỉnh cao, đêm nào gã cũng thức đến 2 – 3 giờ sáng để lang thang trên một số chợ tình online tìm kiếm các em đang có nhu cầu cần cứu net. Có những ngày hắn nhanh chân “tậu” được 2, 3 em. Cũng có những hôm trái gió trở trời, gã chẳng tìm được con mồi nào.

Thắng chia sẻ: “Các em gái cần cứu net thường là những cô em ăn chơi đua đòi nhưng lại không có tiền. Cũng có những em từ quê lên thích đú đởn, cũng có em đi dạt nhà,…. Ngoài việc mình cứu net, thì cũng nên ga lăng mời các em một bữa ăn, thế là xong”.

Gã cho biết, mỗi lần cứu net như thế ít thì cũng vài trăm, nhiều thì gần triệu. “Với mình, tiền không phải là vấn đề quan trọng, quan trọng là phải kiểm tra xem hàng họ thế nào”.

Sau một hồi huyên thuyên, gã lại đắm chìm vào kí ức để hồi tưởng lại những giây phút đã trải nghiệm. Gã kể rằng, có lần gã “chăn” được một em gái xinh nứt đố đổ vách, cũng có lần gã gặp xui “chăn” phải hàng đã hết “date”.

Mấy năm trước, anh cứu net một em xinh, trắng nhà ở phố cổ hẳn hoi vì cãi nhau với bố mẹ nên đi dạt nhà. Sau lần đó, anh còn vài lần với em ý nữa, nhưng tiếc là giờ con bé nó lấy chồng rồi”.

Tiếp lời, gã chia sẻ tiếp: “Cũng có những lần xui xẻo không chịu kiểm tra trước khi lên đường, gặp phải mấy em xấu, già, nhăn nheo,…. thì mình buộc phải trả tiền net cho các em rồi cáo lui. Có lần, anh còn gặp một quả phải hơn 30 tuổi, nhiều hơn cả tuổi anh, mà con mụ cứ gạ tình anh suốt, nhưng anh đâu có ngu, vui vẻ với mụ ta một đêm có khi ân hạn cả đời nên anh thấy một phát là té trước”, Thắng kể rành mạch.

Bi hài gã trai tưởng chăn được “cỏ non”, ai ngờ bị “cỏ non” chăn lại

Tuy nhiên, khi gã quá tự tin vào khả năng hóa thân vào một người đàn ông ga lăng, sẵn sàng dang tay ra cứu các em gái khó khăn trong hàng net thì chính là lúc gã gặp phải tình cảnh dở khóc, dở cười. Bản thân gã cũng tâm sự,”Không ngờ có ngày gặp phải tình cảnh đấy, đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma”.

Cách đây vài năm, khi hắn được khoảng 25 – 26 tuổi. Cũng giống như mọi đêm, hắn vật vã vì “sinh lí cao”, Thắng lại lang thang trên các chợ tình để kiếm các em gái đang cần cứu net.

Lần đó, Thắng tìm được một em gái rất xinh, em này khoe mình tên K. sinh năm 92. Gã cũng cẩn thận, kiểm tra trên webcam để tránh gặp phải tình cảnh các em đã “quá lứa”.

Thắng nhận ra em này rất xinh, và không mất nhiều thời gian, gã phi một mạch đến tiệm net mà em gái đang ngồi để cứu net. Lúc đó, trong thâm tâm gã luôn hí hửng.

Đến nơi, gã tấm tắc khen em K. xinh xắn, đôi mắt cứ háu háu chỉ trực tìm chỗ thuận tiện để gần em. Không chần chừ, gã dẫn cô em vừa chăn được vào ngay nhà nghỉ gần nhất.

=>> Xem tiếp “Chuyện gã trai “cứu net” bị “cỏ non” lột sạch đồ” phần 2

Tiểu Lâm (Người đưa tin)

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor