Bí mật không ngờ đằng sau cái bụng bầu giả 5 tháng...

Bí mật không ngờ đằng sau cái bụng bầu giả 5 tháng của cô vợ nức tiếng ngoan hiền

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

“Bí mật này em phải giấu thật kỹ, cấm cho ai biết nhé. Mà tốt nhất thời gian này chúng ta nên ra ngoài ở riêng đi để tránh những chuyện không hay”.

Kết hôn hơn 6 năm nay vợ chồng Thùy vẫn chưa có tin vui. Mẹ chồng Thùy thì ghét con dâu ra mặt, hơn 6 năm nay mà 2 đứa vẫn chưa cho bà đứa cháu nội để bế. Đi đâu, gặp ai bà cũng nói xấu rồi bảo Thùy bị bệnh hoặc tịt rồi. Nghe những lời đó từ mẹ chồng hay người ngoài nói lại Thùy đau lắm. Cô chỉ biết khóc chứ không dám cãi cũng chẳng dám phân bua gì cả.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Thế rồi một ngày Thùy đưa chiếc que thử 2 vạch cho chồng và mẹ chồng. Cả nhà vui lắm, ai ai cũng thay đổi suy nghĩ về Thùy và chăm cô như đúng rồi. Con dâu có bầu, mẹ chồng bắt Thùy nghỉ làm ở nhà dưỡng thai. Khó khăn lắm Thùy mới đậu thai bà không thể để Thùy đi làm, nhỡ may động thai thì chết. Thế là từ ngày đó, mẹ chồng chăm Thùy ghê lắm. Có đồ bổ gì bà cũng bắt Thùy ăn cho hết vì sợ cháu mình còi.

Có thai là thế, nhưng điều mẹ chồng luôn hỏi Thùy là: “ Sao con có bầu mà chả thấy ghén gì cả? Ngày trước mẹ mang bầu thằng Duy (chồng Thùy) nôn ọe đến gầy người đi. Nhưng không ốm nghén là tốt rồi.”

bau-gia2-blogtamsuvn

Thùy cấm chồng chuyện chăn gối và ngủ riêng mỗi người 1 giường (ảnh minh họa) 

Bụng Thùy mỗi ngày 1 to ra trông thấy, nhưng cô giữ gìn ghê lắm. Hễ chồng hay mẹ chồng đòi chạm vào bụng xem cháu đạp thế nào thì Thùy lắc đầu cự tuyệt. Cô bảo không muốn ai chạm vào bụng mình vì có máu buồn. Cứ thế, suốt thời gian mang bầu đến giờ Thùy cấm chồng chuyện chăn gối và ngủ riêng mỗi người 1 giường.

Thế rồi ngày cái thai của Thùy được 5 tháng, Duy bắt vợ đi khám thai nhưng cô từ chối bảo muốn đi với mẹ đẻ. Không hiểu vợ làm gì mà cái gì cũng mẹ đẻ, mẹ đẻ khiến Duy phát bực. Giận vợ, anh cũng chẳng thèm nói gì nữa. Nhưng đến khi Thùy vào nhà tắm thay đồ, cô trượt chân ngã huỵch cái xuống đất kêu ầm lên khiến Duy hoảng hốt chạy vào.

– Trời, cái gì thế này hả Thùy?

Duy hét lên và tái nhợt mặt khi thấy một đống quần áo lòi ra từ cái bụng bầu 5 tháng của mình. Qúa hoảng sợ khi bị chồng phát hiện, Thùy vội vã ôm bụng chạy vào nhà khóa trái cửa lại khóc.

Vội theo vợ vào phòng, Duy đập cửa nhưng cô không mở.Biết vợ giờ rất sợ hãi và sốc khi bí mật của mình bị bại lộ nên Duy cũng không gây khó dễ cho vợ nữa. Tối về nhà thấy vợ nằm quay mặt vào tường khóc, Duy khẽ lay vợ ngồi dậy và tâm sự .

– Sao em lại giấu anh chuyện tày đình như vậy? Vợ chồng mình có chuyện gì thì phải thương lượng với nhau chứ, sao em lại tự động làm mọi chuyện thế? Em có biết chuyện này mà vỡ lở ra mẹ sẽ giận dữ thế nào không?

bau-gia1-blogtamsuvn

Sao em lại giấu anh chuyện tày đình như vậy? (ảnh minh họa)

– Em xin lỗi. Suốt 6 năm qua vợ chồng mình đã không thể có bầu, mẹ ghét em ra mặt và thẳng thừng đi hỏi vợ mới cho anh nên em sợ… Em đã làm liều.

– Ngốc ạ. Anh không bỏ vợ thì sao mẹ lấy được vợ mới cho anh chứ? Giả dụ mẹ không phát hiện được cái bụng này của em là giả thì sớm muộn gì đến ngày sinh mẹ cũng biết thôi. Em định lừa mẹ đến bao giờ.

– Em đã tính kế hết rồi. Đến ngày sinh em sẽ nhờ bác sĩ nói với mẹ là mẹ con em rất yếu nên phải ở bệnh viện theo dõi nửa đến 1 tháng. Thời gian ấy em sẽ tìm đứa trẻ nào bị bỏ rơi, hay gì đó làm con nuôi của mình. Anh có đồng ý làm chuyện này với em không? Chỉ có cách đó mẹ mới không nghi ngờ và nghĩ đứa nhỏ là con của vợ chồng mình thật.

– Thôi, chuyện đã đến nước này tùy em quyết định. Nhưng em có làm gì thì làm cho khéo vào nhé. Mẹ già rồi không chịu nổi được cú sốc này đâu. Trước anh cũng tính nếu không sinh được con chúng mình nhận con nuôi, nhưng sợ mẹ phản đối.

– Em xin lỗi. Tất cả là tại em mới khiến anh khổ thế này.

– Sao tại em được. 1 phần lỗi là ở anh mà. Bí mật này em phải giấu thật kỹ, cấm cho ai biết nhé. Mà tốt nhất thời gian này chúng ta nên ra ngoài ở riêng đi để tránh đụng mặt mẹ. Nhỡ may mẹ mà phát hiện được thì nguy to.

Được chồng cảm thông, Thùy mừng rơi nước mắt. Không biết cô có thể mang bầu giả được nữa không và chuyện nhận con nuôi mai kia có suôn sẽ hay như thế nào. Nhưng giờ có 1 ông chồng hiểu mình như vậy là Thùy mừng lắm rồi.

Hạ Vi / Theo Một thế giới

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor