Bất kỳ người đàn ông nào YÊU VỢ cũng có 7 thói...

Bất kỳ người đàn ông nào YÊU VỢ cũng có 7 thói quen này, chồng bạn thì sao nhỉ?

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Đàn ông không thích thể hiện tình cảm bằng lời nói, nhất là khi đã về chung một nhà thì các anh lại càng “khô khan” khiến các bà vợ hoang mang. Nhiều mẹ tự hỏi: Không biết chồng có còn yêu mình nữa không? Muốn biết câu trả lời chính xác nhất, các chị chỉ cần quan sát hành động của anh ấy khi ngủ. Bất kì người đàn ông yêu vợ nào cũng sẽ duy trì các thói quen này nhé!

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
1. Chạm vào người vợ

Anh ấy có thể không ôm vợ, không nằm sát cạnh nhau nhưng luôn tìm cách chạm vào bạn. Đó là những cử chỉ hết sức tự nhiên xuất phát từ tình cảm sâu sắc trong lòng, ví dụ chỉ đơn giản là một cái ôm eo, vuốt tóc, sờ má, nắm tay vợ….trước khi 2 người chìm vào giấc ngủ cũng nói lên rằng chàng dành rất nhiều tình cảm cho bạn. Đây chắc chắn cũng là người đàn ông thủy chung số 1 thiên hạ vì không một “cám dỗ” có thể làm anh ấy sa ngã.

2. Tạo cho bạn chỗ nằm thoải mái nhất

Bạn có thói quen ngủ chiếm quá nhiều diện tích giường nhưng anh ấy vẫn sẵn lòng chiều chuồng mà không than phiền gì. Anh ấy cũng bật đèn ngủ hay loại nhạc nhẹ theo đúng ý thích của vợ…thì đó thực sự là một người đàn ông tuyệt vời. Người chồng như vậy hiểu được rằng bạn đã có 1 ngày vất vả với công việc, con cái nên muốn vợ được thoải mái nhất khi ngủ theo đúng không gian mà bạn muốn.

3. Là “gối ôm” cho vợ

Đừng tưởng ông chồng nào cũng đồng ý cho vợ “gác chân” lên người nhé! Chẳng ai dễ chịu với cảm giác đó cả nhưng vì tình yêu với vợ thì anh ấy lại hoàn toàn tự nguyện mà không có ý kiến gì.

4. Mát xa cho nàng

Tất cả phụ nữ đều thích cảm giác này. Nó có lẽ cũng là điều tuyệt vời nhất mà người chồng có thể làm cho vợ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Những chàng yêu vợ chắc chắn chẳng bao giờ từ chối, anh ấy còn nôn nóng muốn tạo cảm giác thư thái cho bạn. Đây được cho là một trong những hành động nuông chiều kín đáo bậc nhất của các ông chồng yêu vợ đấy các nàng ạ! Ngược lại, những chàng không yêu vợ chẳng bao giờ quan tâm tới việc này hoặc là chỉ làm nó một cách rất miễn cưỡng mà thôi.

5. Trò chuyện với vợ

Thời điểm sắp đi ngủ là lúc vợ chồng có được giây phút riêng tư ít ỏi sau ngày dài làm việc. Thay vì đặt lưng xuống là nằm ngủ, người chồng yêu vợ luôn muốn được chia sẻ hết những điều anh ấy gặp trong ngày và cũng muốn lắng nghe xem 1 ngày của vợ đã trôi qua như thế nào? Đó chính là những giây phút quý giá giúp vợ chồng vun đắp tình cảm, hiểu nhau, thông cảm với công việc, tâm tư của nhau hơn.

6. Không bao giờ quên đắp chăn cho bạn

Trước khi đi ngủ hoặc nửa đêm tỉnh dạy, anh ấy sẽ luôn xem bạn đã đắp chăn trùm kín chưa. Đôi khi, chàng còn âm thầm chỉnh lại cả gối, tư thế nằm cho vợ vì lo lắng rằng bạn sẽ bị đau người khi thức dậy. Vào những ngày nóng nực, chàng cũng thường xuyên chú ý điều chỉnh lại nhiệt độ điều hòa cho phù hợp để vợ không bị lạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe.

7. Thức dậy giữa đêm bế con

Với những gia đình có trẻ nhỏ, người chồng yêu vợ sẽ không nằm lì trên giường để mặc cho vợ trông con khi bé quấy khóc. Đơn giản, anh ấy hiểu rằng trong ngày bạn đã rất mệt mỏi với nghĩa vụ cao cả này rồi, ban đêm chàng sẽ đỡ đần bạn bằng việc chủ động dỗ dành con nhỏ hoặc ít nhất là thức dậy xem vợ con có cần giúp đỡ gì không.

Ngay cả khi con của bạn đã lớn và ngủ phòng riêng, anh ấy cũng thỉnh thường thức dậy để sang “xem con ngủ thế nào” chứ không phải lúc nào người đó cũng là mẹ! Việc này không chỉ chứng minh tình cảm của bố dành cho con mà còn là vì chồng không muốn vợ phải vất vả, mất giấc ngủ ngon.

Theo phunu&giadinh

Xem thêm: Chồng đi nước ngoài 2 năm chị dâu gọi điện sang: “Vợ mày ngoại tình có chửa 3 tháng rồi”, chồng điên tiết về nước ”dạy” lại vợ, để rồi sửng sốt khi biết sự thật phía sau

Sang nước ngoài xuất khẩu lao động được 2 năm, còn 1 năm nữa là về nước với vợ con nên Tú chăm chỉ làm ăn lắm. Ấy vậy mà 1 hôm vừa tan ca về nhà thì bà chị dâu gọi điện sang:

– Tú này, vợ mày ở nhà ngoại tình đấy. Nó có chửa được 3 tháng rồi, chú về mà đánh ghen đi. Hạng đàn bà lẳng lơ thế thì không chấp nhận được, ai đời chồng đi làm ăn xa được 2 năm thì vợ ở nhà ngủ với trăm thằng rồi chứ?

– Chị nói thật?

– Còn sai hay sao? Chị lén đọc được phiếu siêu âm thai của nó đây nè. Đừng để nó cắm sừng nữa, nhục lắm em ạ.

Biết tin vợ ở nhà trăng hoa đến có thai Tú điên lắm, anh đùng đùng về nước “dạy” lại vợ. Về đến nhà, thấy vợ đang nấu cơm trong bếp, Tú liền tát cho vợ cái cháy má rồi lôi ra sân vừa đánh vừa nghiến răng chửi rủa.

– Thứ đàn bà giẻ rách, tao đi kiếm tiền, mày ở nhà trai gái rồi ễnh bụng ra thế này à? Khai mau, mày ngủ với thằng nào, qua lại với nó bao lâu rồi?

Chị nói thật? (ảnh minh họa)

– Anh à, em không ngoại tình. Em có thai vì lý do bất khả kháng, anh chơ em cơ hội từ từ giải thích được không? Nói ngay anh sẽ không tin.

– Không ngoại tình mà mày chửa được à? Loại đàn bà mất dạy lại còn chối tội nữa. Hôm nay tao không đánh cho mày sảy thai tao không làm người. Thứ nghiệt chủng nào không nên ra đời.

– Đừng anh, anh đánh chửi em thế nào cũng được, xin anh đừng đánh vào bụng em. Nó là máu mủ của em, đừng làm điều độc ác đó.

Thích giữ lại con của thằng khác rồi bắt tao đổ vỏ à? Hay lắm.

Nói rồi Tú cứ đạp thẳng vào bụng vợ khiến Hằng (vợ Tú) đau phát ngất đi. Đi đón cháu về, thấy con trai về từ bao giờ đang đánh vợ nhừ tử bà Khải (mẹ Tú) vội lao vào can ngăn:

– Mày làm gì thế Tú? Con Hằng nó đang mang bầu đó.

– Loại vợ cắm sừng chồng đến mức có thai thế này đánh chết, sảy thai cũng không thương. Mẹ lui ra, để con táng cho nó vài cái nữa.

– Đủ rồi, mày biết gì mà vu oan cho nó ngoại tình chứ? Vì cứu mẹ mày mà con Hằng mới có bầu đấy.

– Cái gì? Cứu mẹ mà cô ta có bầu, con có nghe lầm không vậy?

Đủ rồi, mày biết gì mà vu oan cho nó ngoại tình chứ? (ảnh minh họa)

– Vài tháng trước mẹ trót dại vay tiền xã hội đen để cho người ta vay lại với lãi suất cao gấp 3, thế nhưng mẹ bị lừa kẻ đó cầm tiền của mẹ rồi chạy mất. đến hạn không trả nợ được, chủ nợ kéo đến đòi họ dí dao vào cổ ép mẹ trả tiền nhưng mẹ lấy đâu ra 300 triệu. Con Hằng đã vét sạch 200 triệu trong nhà trả giúp mẹ, còn nợ 100 triệu chúng nó ép cái Hằng phải ngủ với chúng nó thì mới tha không mẹ sẽ chết. Hằng nó đã cắn răng làm điều đó để cứu mẹ.

– Không thể, không thể thế được. Sao mẹ không nói với con?

– Mẹ không muốn con biết chuyện, phân tâm không làm ăn được. Cái thai này là vì mẹ mà có, mày đánh nó thế này sao? Ôi máu… máu… đưa con Hằng đi cấp cứu ngay.

Bất tỉnh vào viện cấp cứu, may là Hằng giữ được cái thai nhưng người cô đầy vết thâm tím do chồng đánh. Tỉnh lại thấy chồng ở bên, Hằng quay mặt đi nức nở rồi định thần nói với chồng:

– Anh đi đi, chúng ta chấm dứt từ đây. Anh sẽ không phải đổ vỏ, không phải nhục nhã khi bị cắm sừng. Giải thoát cho nhau đi, tôi mệt mỏi rồi…

– Hằng, anh đã biết tất cả, anh xin lỗi. anh sai rồi.

– Tôi nói rồi, anh đi đi…

Hằng kiên quyết cự tuyệt Tú khiến anh buồn, ân hận vô cùng, chỉ vì nóng vội, hiểu lầm mà anh đã hành động như 1 thằng điên để giờ mất vợ 1 cách đau đớn thế này. Giận Tú, ra viện Hằng về nhà ngoại và nhanh chóng gửi đơn ly hôn cho anh. Cầm lá đơn trên tay Tú khóc, khóc vì hối hận, sai lầm của mình. Anh đã làm vợ tổn thương, làm thế nào đây để vợ anh bỏ qua mà quay lại với Tú?

Theo Kênh Sao

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor