“Anh đã nhớ cầm theo hộp bao cao su em để sẵn...

“Anh đã nhớ cầm theo hộp bao cao su em để sẵn trên bàn chưa?”

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Có lẽ lần này đúng như Hòa nói, chỉ là sự vô ý. Rồi Hương bắt đầu lo lắng. Xã hội bây giờ rối ren, phức tạp. Biết rõ là hoa đã có chậu nhưng mà lắm kẻ vẫn sẵn sàng đập chậu cướp hoa đấy thôi.

Hương và Hòa kết hôn cũng đã được 3 năm. Hòa yêu chiều Hương lắm, đi đâu có gì ngon cũng mang về để phần cho Hương. Hòa còn rất nhường nhịn Hương nữa.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor

Nhưng dạo này Hòa hay về nhà muộn. Không lúc nào là trên người không có mùi rượu. Hòa về, có khi chẳng kịp thay quần áo, tắm rửa, đã phi ngay lên giường ngủ luôn. Vẫn biết Hòa như vậy cũng là một phần do công việc ép buộc. Nhưng trước đây Hòa vẫn kiềm chế, không bết bát như bây giờ. Và tối hôm qua, trong lúc thay quần áo cho Hòa, Hương đã chết sững khi nhìn thấy vết son môi phụ nữ in trên cổ áo Hòa.

Suốt cả đêm đó Hòa thì ngáy o o trong khi bên cạnh Hương thì không thể nào chợp mắt nổi. Vết son kia, Hương thừa biết là do đâu mà có. Là do Hòa đi tiếp khách và mấy cô nàng được gọi đến mua vui cao hứng để lại hay là do Hòa đã có người con gái nào khác. Đầu Hương như muốn nổ tung. Sáng sớm hôm sau, nhìn đôi mắt thâm quầng như gấu trúc, sung mọng của Hương, Hòa hình như đã hiểu ra chuyện gì đó:

– Anh, tối qua đi tiếp đối tác. Họ yêu cầu có thêm người rót rượu nên bọn anh có gọi thêm vài cô tới. Anh xin thề là họ chỉ rót rượu cho anh thôi chứ anh không hề làm gì họ cả. – Hòa lắp ba lắp bắp

– Anh không làm gì họ nhưng họ có làm gì anh đúng không? – Hương giận giữ, ném luôn tang chứng về phía Hòa

cam-theo-blogtamsuvn (2)

Có lẽ lần này đúng như Hòa nói, chỉ là sự vô ý. Rồi Hương bắt đầu lo lắng. (Ảnh minh họa)

Cầm chiếc áo sơ mi dính dấu son đỏ trên tay, mặt Hòa tái nhợt.

– Lúc đó anh say quá rồi. Họ làm lúc nào anh có biết đâu? – Hòa hốt hoảng thanh minh

Dường như không muốn nghe thêm bất kì câu giải thích của Hòa nữa, Hương bỏ ra đi làm luôn mặc cho Hòa cố sức chạy theo năn nỉ.

Thật ra giận thì giận, tức thì tức nhưng tính Hòa, Hương hiểu rất rõ. Trước khi kết hôn, Hòa và Hương đã có 10 năm yêu nhau. Tính cách, con người Hòa rất thẳng thắn, từ lúc yêu nhau đến giờ, Hòa chưa từng làm chuyện gì khiến Hương phải thất vọng. Có lẽ lần này đúng như Hòa nói, chỉ là sự vô ý. Rồi Hương bắt đầu lo lắng. Xã hội bây giờ rối ren, phức tạp. Biết rõ là hoa đã có chậu nhưng mà lắm kẻ vẫn sẵn sàng đập chậu cướp hoa đấy thôi. Huống hồ sở hữu một người chồng như Hòa, Hương không lo sao được.

Hòa vừa đẹp trai, lại còn giỏi kiếm tiền, biết Hòa đã có vợ rồi mà vẫn còn khối cô à ơi xin chết đấy thôi. Thật sự, thì Hương lo Hòa lăng nhăng thì ít mà lo xã hội xô đẩy, dẫn dắt rồi mang bệnh mang tật về người thì khổ.

Xã hội thì phức tạp, thực tế thì phũ phàng. Hương cũng chẳng dám mong chồng có thể giữ mình trước sau như một. Sông có khúc, người có lúc. Hương chỉ mong Hòa đừng làm cho Hương mất niềm tin, đừng làm cho Hương quá thất vọng mà thôi.

cam-theo-blogtamsuvn

“Anh đã nhớ cầm theo hộp bao cao su em để trên bàn chưa?” (Ảnh minh họa)

Rồi Hòa nói Hòa được công ty cử đi công tác. Mọi lần hành lý đều do Hương tự xếp cho Hòa, nhưng hôm nay, Hương lại muốn Hòa làm việc đó. Mặt Hòa tối xầm lại khi Hương buông thõng một câu:

– Anh đã nhớ cầm theo hộp bao cao su em để trên bàn chưa? Bên ngoài nhiều rau không sạch lắm!

Hương tin, Hòa hiểu những điều Hương muốn nhắn nhủ, và cũng tự biết điều chỉnh hành vi của mình. Nhìn ánh mắt như sắp khóc của Hương, Hòa lại gần, ôm chặt lấy Hương, thì thầm:

– Anh tin chắc mình sẽ không bao giờ phải dùng đến nó khi ra bên ngoài. Hãy tin ở anh.

Hương tin ở Hòa nhưng vẫn muốn Hòa cầm theo nó vì chuyện đời khó lường lắm. Chi bằng cứ đề phòng trước vẫn hơn là để nhà cháy rồi mới vội vã đi dập. Hương cũng tin, Hòa sẽ hiểu cho nỗi khổ tâm của Hương và không trách Hương về điều này. Cuộc sống vợ chồng đôi khi cũng cần những điều thẳng thắn như thế này phải không?

Vân Lam/ Theo Một thế giới

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor