9 ĐỘNG TÁC “GỌT MẶT” THANH TÚ, THỰC HIỆN 2 LẦN MỖI...

9 ĐỘNG TÁC “GỌT MẶT” THANH TÚ, THỰC HIỆN 2 LẦN MỖI NGÀY

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Khi nghĩ về ai đó, gương mặt là đặc điểm xuất hiện đầu tiên trong trí nhớ của chúng ta. Gò má thon gọn, cằm V-line và những đường nét thanh tú… nếu đó là điều bạn muốn người khác nhớ về mình thì đừng bỏ qua 9 bài tập sau nhé.

Có 3 vùng béo gần gò má của bạn. Vùng ngay bên sóng mũi và 2 vùng ngay trên xương gò má. Khi những vùng này dày mỡ, gương mặt bạn sẽ mất đi vẻ đáng yêu và sắc nét của xương gò má. Một gương mặt thon gọn, khỏe mạnh khác hoàn toàn so với gương mặt phù và chảy xệ, vì thế bạn nên tập thể dục cho mặt ngay.

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Dưới đây là 9 động tác giúp bạn có gương mặt thon gọn, gò má cao và thanh tú:

1. Miệng cá

Bestie giam beo mat

Bạn chu môi như miệng con cá. Giữ tư thế này trong 30 giây, sau đó thả ra. Lập lại khoảng 10 lần, mỗi lần 30 giây. Thực hiện động tác này ít nhất 2 hiệp mỗi ngày.

2. Đá lưỡi

Bestie da luoi

Bạn ngậm miệng và xoay lưỡi theo chuyển động tròn trong miệng. Đảm bảo lưỡi chạm vào rìa ngoài hàm răng trên và dưới. Thực hiện 15 lần theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Thực hiện bất cứ khi nào có thể hoặc ít nhất 2 hiệp mỗi ngày.

3. Rướn cằm

Bestie nho cam

Bạn ngửa mặt và cổ lên trần. Chu môi như thể đang muốn hôn trần nhà. Giữ tư thế này trong 10 giây. Thư giãn và trở về tư thế ban đầu. Sau đó lại ngửa mặt lên trần và thực hiện lại động tác. Lặp lại khoảng 20 lần, làm bất cứ khi nào rảnh rỗi.

4. Tập cơ hàm

Bestie tap co ham

Bạn ngậm chặt miệng, di chuyển hàm như thể đang nhai kẹo ca su. Hít sâu rồi thở ra, phát ra tiếng. Mở rộng miệng, lưỡi đè xuống vào hàm dưới. Giữ trong 5 giây, hít thở đều. Lập lại khoảng 10 lần. Tập ít nhất 2 lần trong ngày.

5. Thè lưỡi

Bestie the luoi

Bạn thè ra hết chiều dài của lưỡi, giữ trong 10 giây. Lặp lại 20 lần. Thực hiện ít nhất 2 hiệp mỗi ngày.

6. Thổi không khí

Bestie thoi khong khi

Bạn ngửa đầu ra, thổi không khí ra khỏi miệng trong vài giây. Lặp lại khoảng 10 lần. Thực hiện nhiều lần mỗi ngày.

7.  Súc miệng

Bestie suc mieng

Ngậm miệng, súc không khí ở trong miệng khoảng 1 phút. Lặp lại từ 5-10 lần. Thực hiện ít nhất 2 lần mỗi ngày.

8. Massage xương gò má

Bestie massage go ma

Bạn áp ngón giữa và ngón trỏ lên gò má, xoay theo chuyển động tròn trong vòng 60 giây đến 2 phút. Thực hiện ít nhất 2 lần mỗi ngày với bàn tay sạch.

9. Xoay cổ

Bestie xoay co

Ngửa đầu ra sau và xoay sang trái sang phải. Lặp lại 10 lần theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, kéo dài khoảng 3-4 phút. Thực hiện 2 lần mỗi ngày.

Nguồn: Top 10 Home Remedies

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor