32 người đẹp phía Bắc tự tin phô diễn đường cong với...

32 người đẹp phía Bắc tự tin phô diễn đường cong với bikini

phununews.tv - Chuyên trang chia sẻ về phụ nữ, bí quyết làm đẹp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tâm sự thầm kín, mẹ và bé.
Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Sau vòng sơ khảo đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc, 32 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất đã lộ diện.

Sau nhiều vòng thi, Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn lựa ra 18 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Nam tiến vào vòng Chung kết. Hiện nay, cuộc thi tiếp tục bước vào các vòng thi tương tự ở khu vực các tỉnh phía Bắc. Sau vòng sơ khảo đầu tiên, 32 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất lộ diện.

9

7
12

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor
Trong ngày 10/7 vừa qua, các thí sinh chính thức tham gia những hoạt động khởi đầu vòng Chung khảo phía Bắc cuộc thi, bao gồm chụp ảnh và quay clip giới thiệu. Đây là những hình ảnh gắn liền với các bạn xuyên suốt cuộc thi. 

Buổi chụp và ghi hình được diễn ra tại hai studio khác nhau với ba trang phục gồm dạ hội, bikini và váy dạ hội. Sau khi chia nhóm, các thí sinh được sắp xếp di chuyển để hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc trên trong vỏn vẹn một ngày.

3

5

Các người đẹp lần lượt thử sức trong các trang phục áo tắm của Xuân Thu, dạ hội và áo dài. Mỗi loại trang phục đòi hỏi các bạn phải biến hóa bản thân để phù hợp với trang phục. Các cô gái thể hiện sự e ấp trong tà áo dài, rạng rỡ trong chiếc váy dạ hội hay gợi cảm với bikini. Họ đều tìm cho mình được một trang phục phù hợp với vóc dáng và số đo hình thể.

Sau khi hoàn thành công việc chụp ảnh, các người đẹp sẽ tham gia nhiều hoạt động tại Tuần Châu, Quảng Ninh từ ngày 11/7. Qua đó, họ có dịp tìm hiểu, khám phá thiên nhiên tại một trong những đảo ngọc đẹp nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, cuộc sống thường nhật của những con người tại nơi đây sẽ trở thành tư liệu quý giá cho các dự án nhân ái của các cô gái về sau.

1

2 (1)

Vừa qua, theo thông tin chính thức, ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain đã được cấp phép trình diễn tại Việt Nam. Như vậy, Bi Rain là nam nghệ sĩ ngoại quốc đầu tiên biểu diễn tại Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 28/8. Sự góp mặt của Bi Rain thể hiện xu hướng tiệm cận quốc tế, sự đầu tư quy mô, chuyên nghiệp và hoành tráng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Theo: afamily

Comments

Bình Luận

Tinh chất tái sinh mầm nghệ Glamor